“มิน” ปัด “อาเล็ก” ตามจีบ ย้ำยังโสดสนิท!!

        ย้ำอย่างชัดเจนว่ายังโสดสนิท สำหรับนางเอกสาว “มิน  พีชญา”  ถึงแม้ล่าสุดจะมีข่าวว่า พระเอกวิกพระราม 4 “อาเล็ก  ธีรเดช” กำลังตามขายขนมจีบ แถมยังส่งขนมไปให้ถึงที่กองถ่ายอีกต่างหาก งานนี้เมื่อพบกับสาว “มิน” เลยออกมาชี้แจงว่า 

        “อาเล็ก ธีรเดช หรอ ไม่มีแน่นอนค่ะ มินว่าถ้าอาเล็กได้เห็นข่าวต้องขำแน่นอน คือ เราได้เล่นภาพยนตร์ด้วยกัน แต่ปิดกล้องไปแล้ว และมีคิวที่เราได้ถ่ายทำด้วยกันอยู่ แล้วโปรดิวเซอร์บอกว่าอาเล็กอ้วน แล้วมินอวบ ซึ่งช่วงนั้นมินก็อวบจริง ๆ เราก็นั่งเครียด เพราะวันนั้นเป็นวันฟิตติ้งเสื้อผ้าก็ใส่ออกมาไม่สวย เราก็เถียงกันไปเถียงกันมาก็เลยท้าทายกันเป็นการแข่งขันกันลดความอ้วนเท่านั้นเอง

          เรื่องที่อาเล็กส่งขนมมาให้จริงไหม?
         “เรื่องที่เขาส่งขนมคิทแคทมาให้มิน ไม่ใช่นะคะ คือเขาเอามาที่กอง แล้วเอามาให้ทุกคนกิน โดยเฉพาะมิน เขาอยากให้มินกิน เพราะมินจะได้อ้วน ไม่ได้ส่งขนมตามจีบเลยค่ะ เขาเอามาให้ทุกคนกิน ไม่ได้เอามาให้มินกินคนเดียว” 

          ตกใจไหมที่เป็นข่าวด้วยกัน?
          “ไม่ตกใจค่ะ เราก็คุยกันเพราะคิดว่าเดี๋ยวมันต้องมีอยู่แล้วค่ะ  คือ เราเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีนะคะ อาเล็ก เป็นคนทำงานง่ายมาก ๆ ค่ะ ไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น “

         ชอบอะไรในตัวอาเล็ก ?
          “มินว่า อาเล็กเขาเป็นคนน่ารัก ทำงานกับใครเขาก็น่ารักค่ะ ถามว่าตอนนี้มีสิทธิ์ลุ้นไหม ตอนนี้ยังเป็นเพื่อนที่น่ารักต่อกันค่ะ ยังไม่พูดถึงอนาคต”

          อย่างอาเล็กใช่สเปกไหม? 
          “มินไม่มีสเปกค่ะ บอกไม่ถูกเหมือนกัน ถ้าใช่ก็ใช่เนอะ แฟนคลับก็ไม่ได้เชียร์ ส่วนใหญ่เขาเชียร์เรื่องหนังมากกว่า ว่าเมื่อไหร่หนังจะออก อยากดูแล้ว มินว่าไปติดตามผลงานของเราดีกว่า ว่าจะน่ารักจิ้นขนาดไหนค่ะ”

แสดงความคิดเห็น