เมื่อแม่ไม่อยู่ พ่อน็อต เลยจัดกิจกรรมแมนๆ เตะบอลให้ สายฟ้า-พายุ

เมื่อแม่ไม่อยู่ พ่อน็อต เลยจัดกิจกรรมแมนๆ เตะบอลให้ สายฟ้า-พายุ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าปกติคนที่ลงรูปลูกชายฝาแฝด สายฟ้า-พายุ อยู่เป็นประจำก็จะเป็นแม่ ชมพู่ อารยา แต่ล่าสุดแม่ชมต้องบินไปงานแฟชั่นวีคที่ฝรั่งเศส สองแฝดก็เลยได้ใช้เวลาเต็มที่กับพ่อบ้าง งานนี้ น็อต วิศรุต ก็ลงรูปเอาใจแฟนคลับรัวๆ

 

 

หลังจากที่เห็นภาพของ สายฟ้า-พายุ มาสายเน็ตไอดอลตามแม่ชมพู่ ลงรูปลงคลิปกินสารพัดผลไม้ พอมาอยู่กับพ่อกิจกรรมก็เปลี่ยนไป วันนี้พี่สายฟ้า น้องพายุ มาแบบแมนๆ เล่นกิจกรรมแบบเด็กผู้ชาย อย่างการเตะบอล แบบที่พ่อชอบ นอกจากจะมาเชียร์พ่อข้างสนามบอลแล้ว

 

 

ลูกๆ ก็ได้มีโอกาสลงไปวิ่งเล่นในสนามด้วย เรียกว่าฉายแววนักเตะตัวน้อย ใส่ชุดฟุตบอลแบบจัดเต็ม คอสตูมแน่น ลีลาได้ โดยเฉพาะน้องพายุ และที่ถูกใจที่สุดก็เห็นจะเป็นพ่อน็อต ที่เคยวาดฝันว่าอยากมีลูกให้ครบตั้งเป็นทีมฟุตบอล เห็นภาพลูกชายแบบนี้คงยิ้มแก้มปริไปเลยนะพ่อน็อต

 

เมื่อแม่ไม่อยู่ พ่อน็อต เลยจัดกิจกรรมแมนๆ เตะบอลให้ สายฟ้า-พายุ เมื่อแม่ไม่อยู่ พ่อน็อต เลยจัดกิจกรรมแมนๆ เตะบอลให้ สายฟ้า-พายุ เมื่อแม่ไม่อยู่ พ่อน็อต เลยจัดกิจกรรมแมนๆ เตะบอลให้ สายฟ้า-พายุ เมื่อแม่ไม่อยู่ พ่อน็อต เลยจัดกิจกรรมแมนๆ เตะบอลให้ สายฟ้า-พายุ
เมื่อแม่ไม่อยู่ พ่อน็อต เลยจัดกิจกรรมแมนๆ เตะบอลให้ สายฟ้า-พายุ เมื่อแม่ไม่อยู่ พ่อน็อต เลยจัดกิจกรรมแมนๆ เตะบอลให้ สายฟ้า-พายุ เมื่อแม่ไม่อยู่ พ่อน็อต เลยจัดกิจกรรมแมนๆ เตะบอลให้ สายฟ้า-พายุ เมื่อแม่ไม่อยู่ พ่อน็อต เลยจัดกิจกรรมแมนๆ เตะบอลให้ สายฟ้า-พายุ เมื่อแม่ไม่อยู่ พ่อน็อต เลยจัดกิจกรรมแมนๆ เตะบอลให้ สายฟ้า-พายุ เมื่อแม่ไม่อยู่ พ่อน็อต เลยจัดกิจกรรมแมนๆ เตะบอลให้ สายฟ้า-พายุ เมื่อแม่ไม่อยู่ พ่อน็อต เลยจัดกิจกรรมแมนๆ เตะบอลให้ สายฟ้า-พายุ เมื่อแม่ไม่อยู่ พ่อน็อต เลยจัดกิจกรรมแมนๆ เตะบอลให้ สายฟ้า-พายุ เมื่อแม่ไม่อยู่ พ่อน็อต เลยจัดกิจกรรมแมนๆ เตะบอลให้ สายฟ้า-พายุ เมื่อแม่ไม่อยู่ พ่อน็อต เลยจัดกิจกรรมแมนๆ เตะบอลให้ สายฟ้า-พายุ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]