อีกหนึ่งกำลังใจสำคัญ แอริน โพสต์ซึ้งถึงเพื่อนรัก ซูซี่ สุษิรา ในวันที่เพิ่งสูญเสียคู่หมั้น

อีกหนึ่งกำลังใจสำคัญ แอริน โพสต์ซึ้งถึงเพื่อนรัก ซูซี่ สุษิรา ในวันที่เพิ่งสูญเสียคู่หมั้น

ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ดาราสาว ซูซี่ สุษิรา ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดเศร้า เพราะสูญเสียคู่หมั้นหนุ่ม คริสโตเฟอร์ ไปอย่างกะทันหัน และเพื่อนซี้ในวงการบันเทิงอย่าง แอริน ยุกตะทัต ที่จะออกมาพูดแทนเพื่อนรักในเร็วๆ นี้ สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะตอนนี้ซูซี่ยังตกอยู่ในความโศกเศร้า

 

 

ซึ่งล่าสุดแอรินได้ออกมาโพสต์รูปและข้อความถึงเพื่อนรักอย่างซูซี่อีกครั้งในอินสตาแกรม โดยเขียนข้อความไว้ว่า “Take my hand and everything will be alright. I won’t ever let go. I promise to be by your side through the darkest times and the brightest days. I know you would do the same for me. This is what we do, we lift each other up. You jump, I jump. You fall, I fall. I got you babes. Forever and beyond. Just don’t ever let go. I love you so much”

 

 

ซึ่งแปลว่า “จับมือฉันไว้ แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง ฉันจะไม่มีวันปล่อยมือจากคุณ ฉันสัญญาว่าจะอยู่เคียงข้างคุณก้าวผ่านคืนวันที่มืดมนหรือสดใสที่สุด และรู้ว่าคุณก็จะทำแบบเดียวกัน เราจะคอยโอบอุ้มซึ่งกันและกันเสมอ คุณกระโดด ฉันกระโดด คุณล้ม ฉันก็ล้มด้วย ฉันจะมีคุณเสมอ ตลอดไปชั่วนิจนิรันดร์ ไม่มีวันทิ้งคุณไปไหน ฉันรักคุณมากเหลือเกิน” นอกจากกำลังใจจากเพื่อนถึงเพื่อน แฟนๆ ต่างก็เข้ามาให้กำลังใจและอยากเห็นซูซี่กลับมาเข้มแข็งขึ้นอีกครั้ง
อีกหนึ่งกำลังใจสำคัญ แอริน โพสต์ซึ้งถึงเพื่อนรัก ซูซี่ สุษิรา ในวันที่เพิ่งสูญเสียคู่หมั้น อีกหนึ่งกำลังใจสำคัญ แอริน โพสต์ซึ้งถึงเพื่อนรัก ซูซี่ สุษิรา ในวันที่เพิ่งสูญเสียคู่หมั้น อีกหนึ่งกำลังใจสำคัญ แอริน โพสต์ซึ้งถึงเพื่อนรัก ซูซี่ สุษิรา ในวันที่เพิ่งสูญเสียคู่หมั้น อีกหนึ่งกำลังใจสำคัญ แอริน โพสต์ซึ้งถึงเพื่อนรัก ซูซี่ สุษิรา ในวันที่เพิ่งสูญเสียคู่หมั้น
อีกหนึ่งกำลังใจสำคัญ แอริน โพสต์ซึ้งถึงเพื่อนรัก ซูซี่ สุษิรา ในวันที่เพิ่งสูญเสียคู่หมั้น อีกหนึ่งกำลังใจสำคัญ แอริน โพสต์ซึ้งถึงเพื่อนรัก ซูซี่ สุษิรา ในวันที่เพิ่งสูญเสียคู่หมั้น

แสดงความคิดเห็น