อี๊ฟ พุทธธิดา เผยเหตุผลที่ใครๆก็บอกว่า น้องมีบุญ หน้าเหมือนคุณตา!!

ต้องบอกเลยคะว่าสำหรับคุณแม่มือใหม่อย่าง “อี๊ฟ พุทธธิดา” ลูกสาวคนสวยของ “อาต้อย เศรษฐา” ที่ได้คลอดลูกชายไปหมาดๆ ที่ทุกคนได้ยินชื่อแล้วต้องยิ้ม สำหรับลูกสาวของนาง นั้นก็คือ “น้องมีบุญ”

ล่าสุดคุณแม่ป้ายแดงคนใหม่ของวงการบันเทิง ได้โพสต์รูปภาพของน้องมีบุญอวดแฟนๆ ในอินสตาแกรมของตัวเองพร้อมกับเผยว่า “น้องมีบุญ” หน้าเหมือนคุณตามาก งานนี้ก็มีความเห็นจากแฟนคลับมากมาย จะว่าอย่างไรมาดู?

อี๊ฟ พุทธธิดา เผยเหตุผลที่ใครๆก็บอกว่า น้องมีบุญ หน้าเหมือนคุณตา!! อี๊ฟ พุทธธิดา เผยเหตุผลที่ใครๆก็บอกว่า น้องมีบุญ หน้าเหมือนคุณตา!! อี๊ฟ พุทธธิดา เผยเหตุผลที่ใครๆก็บอกว่า น้องมีบุญ หน้าเหมือนคุณตา!! อี๊ฟ พุทธธิดา เผยเหตุผลที่ใครๆก็บอกว่า น้องมีบุญ หน้าเหมือนคุณตา!!
อี๊ฟ พุทธธิดา เผยเหตุผลที่ใครๆก็บอกว่า น้องมีบุญ หน้าเหมือนคุณตา!! อี๊ฟ พุทธธิดา เผยเหตุผลที่ใครๆก็บอกว่า น้องมีบุญ หน้าเหมือนคุณตา!! อี๊ฟ พุทธธิดา เผยเหตุผลที่ใครๆก็บอกว่า น้องมีบุญ หน้าเหมือนคุณตา!! อี๊ฟ พุทธธิดา เผยเหตุผลที่ใครๆก็บอกว่า น้องมีบุญ หน้าเหมือนคุณตา!! อี๊ฟ พุทธธิดา เผยเหตุผลที่ใครๆก็บอกว่า น้องมีบุญ หน้าเหมือนคุณตา!! อี๊ฟ พุทธธิดา เผยเหตุผลที่ใครๆก็บอกว่า น้องมีบุญ หน้าเหมือนคุณตา!! อี๊ฟ พุทธธิดา เผยเหตุผลที่ใครๆก็บอกว่า น้องมีบุญ หน้าเหมือนคุณตา!! อี๊ฟ พุทธธิดา เผยเหตุผลที่ใครๆก็บอกว่า น้องมีบุญ หน้าเหมือนคุณตา!! อี๊ฟ พุทธธิดา เผยเหตุผลที่ใครๆก็บอกว่า น้องมีบุญ หน้าเหมือนคุณตา!! อี๊ฟ พุทธธิดา เผยเหตุผลที่ใครๆก็บอกว่า น้องมีบุญ หน้าเหมือนคุณตา!! อี๊ฟ พุทธธิดา เผยเหตุผลที่ใครๆก็บอกว่า น้องมีบุญ หน้าเหมือนคุณตา!!

แสดงความคิดเห็น