มาดูความน่ารักของ น้องปราง ลูกสาวคนเล็กของบ้าน เมื่อได้ร่วมเฟรม พ่อมิค!! (ชมคลิป)

ต้องบอกเลยคะว่าน่าเอ็นดูสุดๆสำหรับ “น้องปราง” น้องสาวคนเล็กของครอบครัว “เบนซ์-มิค”  ต้องบอกเลยคะว่าแข็งแรงดีทั้งคุณแม่ คุณลูก ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดูสุดเลย ที่สำคัญดูแล้วคนที่มีความสุขไม่แพ้กัน คือพี่สาวอย่าง “น้องปริม” ต้องบอกเลยว่าดูมีความสุขสุดๆ

ล่าสุดมาดูความน่ารักของ “น้องปราง” เมื่อได้ร่วมเฟรมกับ “พ่อมิค” งานนี้บอกเลยคะว่า ดูเป็นเด็กที่น่าจะเลี้ยงง่ายมีความเล่นหูเล่นตา ซึ่งมองไปมองมาก็เหมือนคุณพ่อไม่เบา จะน่าเอ็นดูขนาดไหนมาดู?

 

มาดูความน่ารักของ น้องปราง ลูกสาวคนเล็กของบ้าน เมื่อได้ร่วมเฟรม พ่อมิค!! (ชมคลิป) มาดูความน่ารักของ น้องปราง ลูกสาวคนเล็กของบ้าน เมื่อได้ร่วมเฟรม พ่อมิค!! (ชมคลิป) มาดูความน่ารักของ น้องปราง ลูกสาวคนเล็กของบ้าน เมื่อได้ร่วมเฟรม พ่อมิค!! (ชมคลิป) มาดูความน่ารักของ น้องปราง ลูกสาวคนเล็กของบ้าน เมื่อได้ร่วมเฟรม พ่อมิค!! (ชมคลิป)
มาดูความน่ารักของ น้องปราง ลูกสาวคนเล็กของบ้าน เมื่อได้ร่วมเฟรม พ่อมิค!! (ชมคลิป) มาดูความน่ารักของ น้องปราง ลูกสาวคนเล็กของบ้าน เมื่อได้ร่วมเฟรม พ่อมิค!! (ชมคลิป) มาดูความน่ารักของ น้องปราง ลูกสาวคนเล็กของบ้าน เมื่อได้ร่วมเฟรม พ่อมิค!! (ชมคลิป) มาดูความน่ารักของ น้องปราง ลูกสาวคนเล็กของบ้าน เมื่อได้ร่วมเฟรม พ่อมิค!! (ชมคลิป) มาดูความน่ารักของ น้องปราง ลูกสาวคนเล็กของบ้าน เมื่อได้ร่วมเฟรม พ่อมิค!! (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]