“ซูซี่ สุษิรา” เคลื่อนไหวผ่านไอจีแล้ว หลังเก็บตัว ฟื้นฟูสภาพจิตใจ เพราะ คู่หมั้น เสียชีวิต

ล่าสุด สาวซูซี่ สุษิรา ที่ขณะนี้กำลังพักฟื้นฟูสภาพจิตใจ อยู่จ.เชียงใหม่ ได้กลับมาใช้งานอินสตาแกรมส่วนตัวของเธออีกครั้ง ด้วยการเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ส่วนตัวของอินสตาแกรม เป็น “รูปคู่ของเธอกับหนุ่มคริสโตเฟอร์” หลังก่อนหน้านี้เธอใช้ภาพของเธอเองเป็นรูปโปร์ไฟล์ในอินสตาแกรม พร้อมกันนี้เธอได้ชี้แจงเบื้องต้นเกี่ยวกับการเสียชีวิตของคู่หมั้นฝรั่งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

“ฉันเสียใจที่ต้องมาแจ้งข่าวเศร้าที่กะทันหันนี้ คริส ได้เสียชีวิตลงแล้วเมื่อวานนี้ ช่วยกันสวดมนต์ให้เขา ในช่วงเวลาที่สำคัญ เพื่อช่วยให้วิญญาณของเขาได้พบการทางสว่างไปยังประตูสวรรค์แห่งพระผู้เป็นเจ้า คู่หมั้นของฉันเป็นคนที่ดีที่มีวิญญาณที่ทุกข์ทรมาน แต่เขาก็เป็นคนที่มีจิตใจดีคนหนึ่งที่ฉันได้รู้จัก ฉันรู้ว่าเขาคือนักสู้ และเป็นที่รักสำหรับทุกคนรอบๆ ตัวเขา ฉันจะรักเขาตลอดไป และเขาจะอยู่ในใจของฉันตลอดไป เขาได้รับความรักจากทุกคนอย่างมาก ขอบคุณทุกคนที่รักเขา” พร้อมกันนี้ยังเขียนแคปชั่นอีกว่า “Seek the light my dearest love, He our Great Lord is waiting for you. I love you forever Chris. You will always be loved by everyone. 🙏🏼❤️🙏🏼 @christopher.susa”

 

“ซูซี่ สุษิรา” เคลื่อนไหวผ่านไอจีแล้ว หลังเก็บตัว ฟื้นฟูสภาพจิตใจ เพราะ คู่หมั้น เสียชีวิต “ซูซี่ สุษิรา” เคลื่อนไหวผ่านไอจีแล้ว หลังเก็บตัว ฟื้นฟูสภาพจิตใจ เพราะ คู่หมั้น เสียชีวิต “ซูซี่ สุษิรา” เคลื่อนไหวผ่านไอจีแล้ว หลังเก็บตัว ฟื้นฟูสภาพจิตใจ เพราะ คู่หมั้น เสียชีวิต “ซูซี่ สุษิรา” เคลื่อนไหวผ่านไอจีแล้ว หลังเก็บตัว ฟื้นฟูสภาพจิตใจ เพราะ คู่หมั้น เสียชีวิต

แสดงความคิดเห็น