เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

รตติ้งตกลงอย่างเรื่อยๆและใกล้ปิดฉากเข้ามาทุกที – ไก่ วรายุฑ ผู้จัดละคร บ่วงนฤมิต ยังทำหน้าที่จนนาทีสุดท้าย แม้จะเจอวิกฤต กระแสแอนตี้นางเอก ของเรื่อง อย่างหนัก !!

โดย พุธ-พฤหัสฯ (16-17 ม.ค.) ที่ผ่านมา เรตติ้งตกเหลือแค่ 1.5 โค้งสุดท้ายของเรื่องใกล้จบ เพราะ ช่อง 3 จะเอาละคร มาริโอ้-คิม ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง มาเสียบต่อ สัปดาห์หน้าแล้ว แต่ วันนี้ (23 ม.ค.)ไก่ วรายุฑ โพสต์ไอจีแต่เช้า ภาพตัวเอง ซึ่งเป็นนักแสดงในละครเรื่องนี้ด้วยพร้อมข้อความในรูปว่า “จำเอาไว้ ถ้าจะเป็นนักแสดงที่ดี ต้องดูแล ทะนุถนอมตัวเอง” แคปชั่นว่า “ใกล้จะจบแล้วนะครับ เป็นกำลังใจให้ไก่ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ คืนนี้ ช่อง3” โดยมีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก รวมทั้งผู้ที่เข้ามาให้กำลังใจ พร้อมบอกว่า ไว้เรื่องหน้าจะติดตามละครของไก่ แต่เรื่องนี้ขอผ่านจริงๆ เพราะไม่ปลื้มนางเอกของเรื่องนี้ !!

ขณะที่เพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงก็เข้ามากดไลค์ให้กำลังใจกันมากมาย อาทิ อ้น สราวุธ ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจผู้จัดคนดังด้วยว่า “คำที่ลงไว้นั่น “เป็นสิ่งจำเป็นจริงๆ” …เป็นกำลังใจให้คับพี่ไก่” หรือ กีต้าร์ ศิริพิชญ์ ก็เข้ามาคอมเมนต์ ด้วยว่า “ส่งกำลังใจไปเต็มหัวใจเลยค่ะคุณพี่” เป็นต้นจ้าาาาา