ถึงกับกลั้นไม่อยู่ หญิงแย้ น้ำตาไหล สามีตำรวจเซอร์ไพรส์วันครบรอบ โชว์จูบดูดดื่ม (ชมคลิป)

ถึงกับกลั้นไม่อยู่ หญิงแย้ น้ำตาไหล สามีตำรวจเซอร์ไพรส์วันครบรอบ โชว์จูบดูดดื่ม

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าหวานออกสื่อมากขึ้นทุกวัน สำหรับพริตตี้และพิธีกรคนดัง หญิงแย้-นนทพร ธีระวัฒนสุข กับสามีตำรวจที่เจ้าตัวไม่เคยเปิดเผยใบหน้าลงสื่อโซเชียลให้เห็น มีเพียงภาพในมุมหันหลัง หันข้างซึ่งยังไม่มีใครได้เห็นหน้าตรงๆ สักครั้ง

 

 

ล่าสุดนี้สาวเจ้าโพสต์คลิปวิดีโอสุดหวานให้ได้ดู โดยเป็นคลิปขณะที่เจ้าตัวเดินเข้ามาในบ้าน พร้อมกับเผยให้เห็นสามีในมุมไกลๆ หลังจากนั้นเจ้าตัวถือกล้องเดินเข้าไปในห้องน้ำที่มีดอกกุหลาบโปรยไว้พร้อมกับเทียนหอม และยังมีตุ๊กตาที่คาดว่าจะเป็นตุ๊กตาตัวโปรดของหญิงแย้วางไว้ด้วย ในขณะที่ถ่ายคลิปอยู่นั้น หญิงแย้ได้ร้องไห้ด้วยความตื้นตัน พร้อมกับโผเข้ากอดสามีและประทับรอยจูบให้กันและกัน ซึ่งหญิงแย้เองจะมีคำเรียกสามีตัวเองอย่างน่ารักๆ ว่า “อุ๋ง”

 

 

โดยหญิงแย้ได้เขียนข้อความบรรยายคลิปวิดีโอไว้ด้วยว่า “ถึงว่า เร่งกลับบ้าน! ไอ้อุ๋งเซอร์ไพรส์! #anniversary” สำหรับความสัมพันธ์ของเธอ กับสามีคนปัจจุบันนี้ เธอเคยเปิดเผยว่าได้เข้าพิธีหมั้นแล้วโดยมีคุณพ่อคุณแม่ ของทั้งสองคนรับรู้ และตอนนี้ก็ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน

 

ถึงกับกลั้นไม่อยู่ หญิงแย้ น้ำตาไหล สามีตำรวจเซอร์ไพรส์วันครบรอบ โชว์จูบดูดดื่ม (ชมคลิป) ถึงกับกลั้นไม่อยู่ หญิงแย้ น้ำตาไหล สามีตำรวจเซอร์ไพรส์วันครบรอบ โชว์จูบดูดดื่ม (ชมคลิป) ถึงกับกลั้นไม่อยู่ หญิงแย้ น้ำตาไหล สามีตำรวจเซอร์ไพรส์วันครบรอบ โชว์จูบดูดดื่ม (ชมคลิป) ถึงกับกลั้นไม่อยู่ หญิงแย้ น้ำตาไหล สามีตำรวจเซอร์ไพรส์วันครบรอบ โชว์จูบดูดดื่ม (ชมคลิป)
ถึงกับกลั้นไม่อยู่ หญิงแย้ น้ำตาไหล สามีตำรวจเซอร์ไพรส์วันครบรอบ โชว์จูบดูดดื่ม (ชมคลิป) ถึงกับกลั้นไม่อยู่ หญิงแย้ น้ำตาไหล สามีตำรวจเซอร์ไพรส์วันครบรอบ โชว์จูบดูดดื่ม (ชมคลิป) ถึงกับกลั้นไม่อยู่ หญิงแย้ น้ำตาไหล สามีตำรวจเซอร์ไพรส์วันครบรอบ โชว์จูบดูดดื่ม (ชมคลิป) ถึงกับกลั้นไม่อยู่ หญิงแย้ น้ำตาไหล สามีตำรวจเซอร์ไพรส์วันครบรอบ โชว์จูบดูดดื่ม (ชมคลิป) ถึงกับกลั้นไม่อยู่ หญิงแย้ น้ำตาไหล สามีตำรวจเซอร์ไพรส์วันครบรอบ โชว์จูบดูดดื่ม (ชมคลิป) ถึงกับกลั้นไม่อยู่ หญิงแย้ น้ำตาไหล สามีตำรวจเซอร์ไพรส์วันครบรอบ โชว์จูบดูดดื่ม (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]