หรือจะไม่ชอบ ปิ่น เก็จมณี โพสต์ข้อความ ทำชาวเน็ตตีความแม่อาจไม่ปลื้ม เจสซี่ คบ เจ้าขุน

หรือจะไม่ชอบ ปิ่น เก็จมณี โพสต์ข้อความ ทำชาวเน็ตตีความแม่อาจไม่ปลื้ม เจสซี่ คบ เจ้าขุน

ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ เจสซี่ เดอะเฟซ หรือ เจสซี่ กิระนา ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่ากำลังคบหาอยู่กับ เจ้าขุน จักรภัทร ลูกชายคนที่สองของ เจ เจตริน ตามที่หลายคนสงสัย และคบกันมาได้ปีกว่าแล้วด้วย งานนี้ทำเอาสะใภ้มโนอกหักกันไปอย่างเป็นทางการ

 

 

ซึ่งถึงแม้ว่าการพูดของเจสซี่ที่บอกว่าเจอทั้งพ่อและแม่ของเจ้าขุนและไปเที่ยวทะเลด้วยกันมาแล้ว ซึ่งดูเหมือนว่าที่บ้านเจ้าขุนจะไฟเขียวให้ลูกมีแฟนได้ และอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ แต่จากโพสต์ล่าสุดของแม่ ปิ่น เก็จมณี ที่ออกมาโพสต์ภาพและข้อความว่า “ตามสบาย…เราจะไม่ยุ่ง” กลับทำให้ชาวเน็ตส่วนใหญ่ตีความไปว่าหรือจะเป็นรักแท้แม่ไม่ปลื้ม หลังจากที่เจสซี่เพิ่งออกมาเปิดเผยเรื่องความรักกับลูกชายสุดที่รักของแม่ปิ่น

 

หรือจะไม่ชอบ ปิ่น เก็จมณี โพสต์ข้อความ ทำชาวเน็ตตีความแม่อาจไม่ปลื้ม เจสซี่ คบ เจ้าขุน หรือจะไม่ชอบ ปิ่น เก็จมณี โพสต์ข้อความ ทำชาวเน็ตตีความแม่อาจไม่ปลื้ม เจสซี่ คบ เจ้าขุน หรือจะไม่ชอบ ปิ่น เก็จมณี โพสต์ข้อความ ทำชาวเน็ตตีความแม่อาจไม่ปลื้ม เจสซี่ คบ เจ้าขุน หรือจะไม่ชอบ ปิ่น เก็จมณี โพสต์ข้อความ ทำชาวเน็ตตีความแม่อาจไม่ปลื้ม เจสซี่ คบ เจ้าขุน
หรือจะไม่ชอบ ปิ่น เก็จมณี โพสต์ข้อความ ทำชาวเน็ตตีความแม่อาจไม่ปลื้ม เจสซี่ คบ เจ้าขุน หรือจะไม่ชอบ ปิ่น เก็จมณี โพสต์ข้อความ ทำชาวเน็ตตีความแม่อาจไม่ปลื้ม เจสซี่ คบ เจ้าขุน หรือจะไม่ชอบ ปิ่น เก็จมณี โพสต์ข้อความ ทำชาวเน็ตตีความแม่อาจไม่ปลื้ม เจสซี่ คบ เจ้าขุน หรือจะไม่ชอบ ปิ่น เก็จมณี โพสต์ข้อความ ทำชาวเน็ตตีความแม่อาจไม่ปลื้ม เจสซี่ คบ เจ้าขุน หรือจะไม่ชอบ ปิ่น เก็จมณี โพสต์ข้อความ ทำชาวเน็ตตีความแม่อาจไม่ปลื้ม เจสซี่ คบ เจ้าขุน หรือจะไม่ชอบ ปิ่น เก็จมณี โพสต์ข้อความ ทำชาวเน็ตตีความแม่อาจไม่ปลื้ม เจสซี่ คบ เจ้าขุน หรือจะไม่ชอบ ปิ่น เก็จมณี โพสต์ข้อความ ทำชาวเน็ตตีความแม่อาจไม่ปลื้ม เจสซี่ คบ เจ้าขุน หรือจะไม่ชอบ ปิ่น เก็จมณี โพสต์ข้อความ ทำชาวเน็ตตีความแม่อาจไม่ปลื้ม เจสซี่ คบ เจ้าขุน หรือจะไม่ชอบ ปิ่น เก็จมณี โพสต์ข้อความ ทำชาวเน็ตตีความแม่อาจไม่ปลื้ม เจสซี่ คบ เจ้าขุน หรือจะไม่ชอบ ปิ่น เก็จมณี โพสต์ข้อความ ทำชาวเน็ตตีความแม่อาจไม่ปลื้ม เจสซี่ คบ เจ้าขุน

แสดงความคิดเห็น