เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นที่รู้กันดีในหมู่ไฮโซฯ ว่า ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี เป็น “ชายชาติสิงห์” หญิงใดหมายจะจับ ไม่มีทางได้แอ้มเขาหรอก แต่สำหรับนางเอกหน้าหวาน นุ่น-วรนุช วงศ์สวรรค์ แล้ว สาวๆ พากันกล่าวขวัญว่า  นุ่น ได้กลายเป็น “ซินเดอเรลล่า” ที่น่าอิจฉาได้แฟนรวย แบบไม่ ต้องไขว่คว้า เทวดาก็นำมามอบให้ ไม่ต้องไปแย่งใครให้เสียราคา “กุลสตรี” ทั้งๆ ที่ อยู่กันคนละวงการ

 

นุ่น-ต๊อด รักกันได้ เพราะได้ “พ่อสื่อ” ชั้นดี “ดู๋-สัญญา คุณากร” ซึ่งตอนนั้น นุ่น-วรนุช ทำพิธีกรรายการ “เจาะใจ”  ดู๋-สัญญา เห็น นุ่น หัวใจว่าง เพราะเพิ่งเลิกรากับคนรักเก่า เขตต์ ฐานทัพ ได้ไม่นาน ก็แนะนำให้ นุ่น-ต๊อด คบหาดูใจกันจากรักเล่นๆ กลายเป็น “รักแท้ให้แม่มาขอ”…ต๊อด ได้แสดงให้ทุกคนเห็นแล้วว่า เขาไม่ได้มารักหลอกๆ หรือ “เกาะดัง” แต่ ต๊อด รักจริงหวังแต่ง

แต่ ใช่ว่าเส้นทางความรักของ นุ่น จะโรยด้วยกลีบกุหลาบ ช่วงแรกที่เปิดตัวว่าเป็นแฟนกัน นุ่น เจอข่าวกระหน่ำ บ้างก็ว่า นุ่น อยากมีสามีรวยจนตัวสั่น อยากจะชุบตัวเป็นไฮโซ จนได้ฉายาว่า “คุณนายฟองเบียร์” เพราะช่วงที่ นุ่น คบกับ ต๊อด เธอเปลี่ยนแปลงตัวเองในหลายๆ เรื่อง ทั้งเรื่องการใช้ของแบรนด์เนมตั้งแต่หัวจรดเท้า ซื้อเพชร พลอย ทองคำเก็บไว้เก็งกำไร จนใครๆ หมายหัวว่า นุ่น นี่แหละ “เศรษฐินีตัวจริง”

กาลเวลาคงเป็นเครื่องพิสูจน์ได้ดี เพราะ นุ่น สามารถเข้านอกออกในหัวใจ และคนในบ้านของ ต๊อด ได้เป็นอย่างดี แม่ต๊อด-พี่ชายต๊อด เต้-สันติ ภิรมย์ภักดี ก็ยังออกมาการันตี นุ่น ว่า “น่ารัก หากมาเป็นศรีภรรยาของน้องชาย ที่บ้านก็ไม่มีใครรังเกียจ

 

และในที่สุด ไฮโซหนุ่มทายาทเบียร์สิงห์ “ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี” ก็หอบสินสอดทองหมั้น  ทั้งแหวนเพชร 7 กะรัต เครื่องเพชร สร้อยทอง และเช็คเงินสด รวมมูลค่ากว่า 50 ล้านบาท ไปสู่ขอนางเอกสาวคนดัง “นุ่น-วรนุช วงษ์สวรรค์”  เมื่อวันที่ 14 พ.ค.2553 และฉลองสมรสกันในวันที่ 19 พ.ค. 2553 ท่ามกลางความร้อนระอุของการเมืองในขณะนั้น

 

 

ผ่านเข้าสู่ปีที่ 9 เส้นทางความรักของ นุ่น-ต๊อด ทั้งคู่ยังประคับประคองซึ่งกันและกันด้วยดี ทั้งคู๋ยังคงทำหน้าที่สามี-ภรรยา ได้อย่างงดงาม น่าชื่นชม!!

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online