กลายเป็นประเด็นร้อนของปี 2558 เลยก็ว่าได้ หลังแฟนเก่าของ เป้ วงมายด์ ตั้งกระทู้แฉฝ่ายชายว่า แฟนที่เป็นนักร้อง คบซ้อนกับดาราช่องมากสี จนหลายคนจับได้ว่าเป็น เป้ วงมายด์ ส่วนผู้หญิงอีกคนคือดาราสาว หมิว สิริลภัส ก่อนที่ต่อมา เป้ วงมายด์ จะออกมาแถลงชี้แจงยอมรับว่า ตัวเองเป็นคนเจ้าชู้ แต่ยืนยันว่ากับหมิวเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น ไม่มีอะไร
แต่ล่าสุด หมิว สิริลภัส ได้ออกมาเปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ห่างกับเป้ วงมายด์ มาแล้วกว่า 7 เดือน โดยที่เป้เป็นคนบอกเลิกก่อน ด้วยเหตุผลที่ว่า หมิวไม่ใช่ความสุขของผมแล้ว พร้อมยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับมือที่สาม
แต่ประเด็นก็ทำเอางงกันหนักมาก เพราะว่าไม่รู้ว่าทั้งคู่ไปคบกันตอนไหน แถมฝ่ายหญิงบอกว่า รู้จักกันมา 6 ปีแล้วด้วย เนื่องจากช่วงที่มีเรื่องฝ่ายชายก็ยืนยันว่าเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้นไม่มีอะไร งานนี้เลยคอมเมนต์กันสนั่นว่า “ไหนบอกเป็นเพื่อนกัน กรรม ยุติธรรมเสมอ เป็นข่าวที่อ่านแล้วยิ้มมุมปาก”
by TVPOOL ONLINE