“พอลล่า”ลงรูปรัวๆของ “น้องลูก้า” สุดน่ารักจนเลือกไม่ถูก!!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

น้องลูก้า ลูกชายของคุณแม่คนสวย พอลล่า เทเลอร์ ที่ล่าสุดคุณแม่พอลล่า ได้โพสต์ภาพสุดน่ารักของน้องลูก้าต้องบอกเลยว่าเอ็นดูสุดๆยิ่งดูก็ยิ่งหลงรักโดยครั้งนี้คุณแม่พอลล่าได้ลงภาพน้องลูก้าแบบรัวๆ จนทำให้แฟนคลับทั้งหลายต่างเข้ามาคอมเม้นกันอย่างมากมาย บางคนก็บอกรูปนั้นดูดี รูปนี้น่ารัก แต่สำหรับเจ๊ละก็….. น่ารักทุกรูปเลยล่ะจ้า ไม่ไม่งั้น เมื่องานแต่งของ “เจนี่ เทียนโพธิ์” ก็คงไม่ทำ”แอน ทองประสม” ก็คงไม่หลงรักขนาดนั้นแน่นอน

“พอลล่า”ลงรูปรัวๆของ “น้องลูก้า” สุดน่ารักจนเลือกไม่ถูก!!! “พอลล่า”ลงรูปรัวๆของ “น้องลูก้า” สุดน่ารักจนเลือกไม่ถูก!!! “พอลล่า”ลงรูปรัวๆของ “น้องลูก้า” สุดน่ารักจนเลือกไม่ถูก!!! “พอลล่า”ลงรูปรัวๆของ “น้องลูก้า” สุดน่ารักจนเลือกไม่ถูก!!!
“พอลล่า”ลงรูปรัวๆของ “น้องลูก้า” สุดน่ารักจนเลือกไม่ถูก!!! “พอลล่า”ลงรูปรัวๆของ “น้องลูก้า” สุดน่ารักจนเลือกไม่ถูก!!! “พอลล่า”ลงรูปรัวๆของ “น้องลูก้า” สุดน่ารักจนเลือกไม่ถูก!!! “พอลล่า”ลงรูปรัวๆของ “น้องลูก้า” สุดน่ารักจนเลือกไม่ถูก!!! “พอลล่า”ลงรูปรัวๆของ “น้องลูก้า” สุดน่ารักจนเลือกไม่ถูก!!! “พอลล่า”ลงรูปรัวๆของ “น้องลูก้า” สุดน่ารักจนเลือกไม่ถูก!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]