อุ๊งอิ๊ง เผยภาพพรีเวดดิ้งหวานฉ่ำ ปอ ปิฎก แฟนหนุ่มนักบิน เตรียมเข้าสู่ประตูวิวาห์ มีนาคมนี้

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
  ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับงานแต่งงานของ อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร ลูกสาวคนเล็กของอดีตนายกรัฐมนตรี ทักษิณ ชินวัตร กับแฟนหนุ่มดีกรีนักบิน ปอ ปิฎก สุขสวัสดิ์ ซึ่งจะบินลัดฟ้าไปจัดงานที่ต่างประเทศ ในเดือนมีนาคมนี้
          โดยระหว่างนี้ อุ๊งอิ๊ง ก็ปล่อยภาพสวีตกับว่าที่เจ้าบ่าวออกมาให้เห็นกันแบบรัว ๆ และล่าสุด (24 มกราคม 2562) ที่เจ้าตัวเผยภาพพรีเวดดิ้งให้ได้ชมกันแล้วแบบพอหอมปากหอมคอ ซึ่งมาในแฮชแท็ก #mmdpspreweds พร้อมแคปชั่นนับถอยหลังสถานะแฟน ที่จะเปลี่ยนเป็นสถานะสามีภรรยาในอีก 1 เดือน 20 วัน

          บอกได้เลยว่า ทั้ง อุ๊งอิ๊ง และ ปอ สวยหล่อกันทั้งคู่ ออร่าว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาว เปล่งประกายสุด ๆ และแม้จะเป็นภาพสีคุมโทนสักหน่อย แต่ก็สัมผัสได้ถึงความหวานละมุนของทั้งสอง ซึ่งก็มีแฟนคลับจำนวนมากเข้าไปคอมเมนต์ชื่นชมและแสดงความยินดีด้วย  ตามไปชมความหวาน และความสวยหล่อ เป๊ะปัง ในพรีเวดดิ้งของทั้งคู่กันเลย !

อุ๊งอิ๊ง เผยภาพพรีเวดดิ้งหวานฉ่ำ ปอ ปิฎก แฟนหนุ่มนักบิน เตรียมเข้าสู่ประตูวิวาห์ มีนาคมนี้ อุ๊งอิ๊ง เผยภาพพรีเวดดิ้งหวานฉ่ำ ปอ ปิฎก แฟนหนุ่มนักบิน เตรียมเข้าสู่ประตูวิวาห์ มีนาคมนี้ อุ๊งอิ๊ง เผยภาพพรีเวดดิ้งหวานฉ่ำ ปอ ปิฎก แฟนหนุ่มนักบิน เตรียมเข้าสู่ประตูวิวาห์ มีนาคมนี้ อุ๊งอิ๊ง เผยภาพพรีเวดดิ้งหวานฉ่ำ ปอ ปิฎก แฟนหนุ่มนักบิน เตรียมเข้าสู่ประตูวิวาห์ มีนาคมนี้
อุ๊งอิ๊ง เผยภาพพรีเวดดิ้งหวานฉ่ำ ปอ ปิฎก แฟนหนุ่มนักบิน เตรียมเข้าสู่ประตูวิวาห์ มีนาคมนี้ อุ๊งอิ๊ง เผยภาพพรีเวดดิ้งหวานฉ่ำ ปอ ปิฎก แฟนหนุ่มนักบิน เตรียมเข้าสู่ประตูวิวาห์ มีนาคมนี้ อุ๊งอิ๊ง เผยภาพพรีเวดดิ้งหวานฉ่ำ ปอ ปิฎก แฟนหนุ่มนักบิน เตรียมเข้าสู่ประตูวิวาห์ มีนาคมนี้ อุ๊งอิ๊ง เผยภาพพรีเวดดิ้งหวานฉ่ำ ปอ ปิฎก แฟนหนุ่มนักบิน เตรียมเข้าสู่ประตูวิวาห์ มีนาคมนี้ อุ๊งอิ๊ง เผยภาพพรีเวดดิ้งหวานฉ่ำ ปอ ปิฎก แฟนหนุ่มนักบิน เตรียมเข้าสู่ประตูวิวาห์ มีนาคมนี้
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]