“เต้ย – แต้ว” เคลียร์ประเด็นโพสต์ภาพและคลิปที่ติด “โฟม” แฟนนอกวงการของ “เจมส์-จิรายุ”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมา เมื่อนางเอกสาวอย่าง เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ และ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ได้โพสต์ภาพและคลิปที่ติด โฟม แฟนสาวนอกวงการของพระเอกหนุ่ม เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข อยู่ในเฟรมด้วย

งานนี้ เต้ย จรินทร์พร และ แต้ว ณฐพร ได้ออกมาเปิดใจให้ฟังถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยสาวเต้ยเผยว่า พอเห็นกระแสดราม่าก็ตกใจมาก แต่ทุกอย่างก็ถามเจมส์จิเรียบร้อยแล้วว่าลงได้ไหม ซึ่งอีกฝ่ายก็ไม่มีปัญหา พร้อมยืนยันโฟมเป็นเพื่อนที่น่ารักอีกคนเลยก็ว่าได้ และทางด้าน โฟมก็เข้าใจว่านี่คือวงการบันเทิงซึ่งต้องทำใจยอมรับ!!!

“เต้ย – แต้ว” เคลียร์ประเด็นโพสต์ภาพและคลิปที่ติด “โฟม” แฟนนอกวงการของ “เจมส์-จิรายุ” “เต้ย – แต้ว” เคลียร์ประเด็นโพสต์ภาพและคลิปที่ติด “โฟม” แฟนนอกวงการของ “เจมส์-จิรายุ” “เต้ย – แต้ว” เคลียร์ประเด็นโพสต์ภาพและคลิปที่ติด “โฟม” แฟนนอกวงการของ “เจมส์-จิรายุ” “เต้ย – แต้ว” เคลียร์ประเด็นโพสต์ภาพและคลิปที่ติด “โฟม” แฟนนอกวงการของ “เจมส์-จิรายุ”
“เต้ย – แต้ว” เคลียร์ประเด็นโพสต์ภาพและคลิปที่ติด “โฟม” แฟนนอกวงการของ “เจมส์-จิรายุ” “เต้ย – แต้ว” เคลียร์ประเด็นโพสต์ภาพและคลิปที่ติด “โฟม” แฟนนอกวงการของ “เจมส์-จิรายุ”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]