เปิดกระเป๋า เอส-กันตพงศ์ พระเอกมาดเข้มจากละคร สารวัตรใหญ่

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ละครบู๊แอ็กชั่นมาแรงนาทีนี้ต้องยกให้ “สารวัตรใหญ่” ทางช่อง 7HD ที่กำลังมีกระแสชื่นชม และเป็นที่พูดถึงกันกระหน่ำโซเชียล โดยเฉพาะลีลาบู๊ของพระเอกมาดเข้ม เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ กับบทบาท พันตำรวจโท ใหญ่ เวโรจน์ งานนี้เรื่องบู๊เอสถนัด เพราะเคยฝากผลงานให้แฟน ๆ ได้ประทับใจมาแล้วในละคร “เล็บครุฑ”

* กระเป๋าใบนี้ เป็นใบโปรดของผมครับ ไปไหนผมพกติดตัวไปด้วยตลอด ผมเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบเปลี่ยนกระเป๋าใหม่อยู่แล้วครับ ใช้ใบไหนก็จะรักและเก็บรักษาเป็นอย่างดี ใบนี้ใส่ของได้เยอะนะครับ ถือสะพายคล่องตัว และใส่ได้กับทุกชุด เพราะมันเป็นสีดำด้วย หนังก็แข็งแรงไม่ลอกเลย ใช้มานานและทนทานมากจริง ๆ ครับ

1. Power Bank นอกจากมือถือแล้ว ที่ชาร์จแบตสำรองถือเป็นอวัยวะที่ 34 เลยก็ว่าได้ครับ แบตหมดไม่ได้ เพราะบางทีต้องทำงาน อยู่หน้ากองถ่ายละครไม่มีที่ชาร์จแบต ก็ต้องใช้ที่ชาร์จแบตสำรองตลอด

2. สมุดกับปากกา เป็นสมุดคิวงานของผม มีปฏิทินในสมุดไว้จดด้วย เล่มนี้สำคัญมากนะครับ ขาดไม่ได้เลย ผมจดรายละเอียดงานไว้ทุกอย่างในนี้ เลยจะพกติดตัวตลอดเวลา

3. โทรศัพท์ 2 เครื่อง ผมมีโทรศัพท์ 2 เครื่องครับ อีกเครื่องนึงผมเอาไว้คุยงานครับ ส่วนอีกเครื่องเอาไว้คุยกับคนที่สนิท ปกติผมเป็นคนไม่ติดโทรศัพท์ครับ เวลาใครจะคุยงานกับผม ถ้าด่วนจริง ๆ จะรู้เลยว่าต้องโทรหา เพราะผมจะไม่ค่อยตอบไลน์ หรือเล่นโซเชียลมากเท่าไหร่

4. พวงกุญแจ พวงกุญแจนี้มี 2 ด้าน เป็นรูป เสือ และ ช้าง ซึ่งผมเกิดปีเสือ ส่วนช้างคุณยายของแฟนผมชอบมาก ผมตั้งใจซื้อไปฝากคุณยายที่เยอรมัน แต่ยังไม่ทันได้ให้ คุณยายก็เสียชีวิตเสียแล้ว ผมจึงเก็บติดตัวไว้เพื่อเป็นที่ระลึกถึงคุณยายตลอด

5. สายชาร์จและหูฟัง ผมชอบใช้หูฟังตลอดเวลาในการคุยโทรศัพท์ เพราะผมคิดว่าโทรศัพท์มันเป็นคลื่นไฟฟ้า ไม่ชอบเอามาแนบหูนาน ๆ แต่เวลาฟังเพลงเปิดลำโพงเอานะครับ จะสนุกกว่า ส่วนสายชาร์จก็จะพกไว้สำรองครับ

6. ยารักษาโรค เป็นคนที่ชอบเตรียมพร้อม ต้องมียาในกระเป๋าตลอด วันนี้ที่พกมาคือยาสเปรย์พ่นที่คอ พ่นจมูก เพราะผมเป็นภูมิแพ้ตั้งแต่เด็ก และก็มีสเปรย์กันช้ำ ฉีดแล้วจะชา ไม่รู้สึกเจ็บปวด อันนี้สำคัญเวลาเล่นละครบู๊ ผมต้องฉีดก่อน มันจะทำให้พร้อมทำงานตลอดเวลา (หัวเราะ) ส่วนอีกอันเป็นกระดาษเช็ดมือครับ

 

ของทุกอย่างในกระเป๋าของผมสำคัญหมดครับ และส่วนใหญ่จะพกติดตัวตลอด ผมมองว่าถ้าเราต้องการใช้แล้วเราไม่มี นั้นคือเราไม่เตรียมพร้อม เพราะคุณแม่จะสอนให้ผมเป็นคนเตรียมพร้อมตลอดเวลา ผมจึงต้องพกสิ่งของที่จำเป็นในชีวิตประจำวันใส่ในกระเป๋าให้ครบครับ ไม่ให้ขาดตกอย่างใดอย่างหนึ่ง และเวลาคนรอบข้างผมขาดอะไร ผมก็สามารถแบ่งปันให้เขายืมใช้ได้ด้วยครับ

เปิดกระเป๋า เอส-กันตพงศ์ พระเอกมาดเข้มจากละคร สารวัตรใหญ่ เปิดกระเป๋า เอส-กันตพงศ์ พระเอกมาดเข้มจากละคร สารวัตรใหญ่ เปิดกระเป๋า เอส-กันตพงศ์ พระเอกมาดเข้มจากละคร สารวัตรใหญ่ เปิดกระเป๋า เอส-กันตพงศ์ พระเอกมาดเข้มจากละคร สารวัตรใหญ่
เปิดกระเป๋า เอส-กันตพงศ์ พระเอกมาดเข้มจากละคร สารวัตรใหญ่
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]