นักท่องเที่ยวเกาหลี ตบ!! สาวเจ้าหน้าที่สนามบิน ขณะตรวจความปลอดภัย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีที่มีการเผยแพร่คลิปวงจรปิดในสนามบินสุวรรณภูมิ บริเวณด่านตรวจรักษาความปลอดภัยผู้โดยสาร ซึ่งพบว่า นักท่องเที่ยวได้ตบหน้าพนักงานหญิงที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ตรวจร่างกายเพื่อความปลอดภัยนั้น

นายกิตติพงศ์ กิตติขจร รองผู้อำนวยการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 26 มกราคม เวลาประมาณ 23.00 น. บริเวณจุดตรวจค้นขาออกสนามบินสุวรรณภูมิซึ่งมีปริมาณผู้โดยสารเข้ามาใช้บริการหนาแน่นมาก

โดยมีนักท่องเที่ยวสาวชาวเกาหลี เดินทางมากับนักท่องเที่ยวชายโดยเมื่อเดินผ่านจุดตรวจค้นแล้วปรากฎว่าเครื่องตรวจค้นมีเสียงสัญญาเตือนดังขึ้น เจ้าหน้าที่จึงขอให้นักท่องเที่ยวหญิงคนดังกล่าวเข้ามาตรวจซ้ำด้วยการใช้เครื่องตรวจวัตถุระเบิดแบบมือถือ ทำให้นักท่องเที่ยว คนดังกล่าวเกิดอาการหงุดหงิดและโมโหจนโผเข้าทำร้ายเจ้าหน้าที่ และตบที่บริเวณหน้า

จากการตรวจสอบพบว่า เจ้าหน้าที่ได้ปฏิบัติตามขั้นตอนอย่างเคร่งครัด ทั้งในการตรวจและการระงับเหตุ คือเมื่อ เมื่อถูกผู้โดยสารทำร้ายเบื้องต้นจะต้องหลบออกมาจากจุดเกิดเหตุทันทีเพื่อปล่อยให้หัวหน้าชุดความปลอดภัย เข้ามาระงับเหตุแทนซึ่งจะเห็นได้ว่าในคลิปเจ้าหน้าที่หญิงที่ถูกทำร้ายได้หลีกเลี่ยงการปะทะ โดยให้เจ้าหน้าที่เป็นหัวหน้าชุดตรวจค้นได้เข้ามาพูดระงับเหตุ โดยการพูดคุยกับนักท่องเที่ยวสาวชาวเกาหลี ซึ่งพบว่า ชายที่มาด้วยกันกับหญิงคนดังกล่าว รีบเข้ามากันและยกมือไหว้ขอโทษเจ้าหน้าที่ทันที

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่หญิงของสุวรรรภูมิได้เข้าแจ้งความตามขั้นตอน ที่ สน.สนามบินสุวรรณภูมิ  เบื้องต้นตำรวจได้ทำการปรับนักท่องเที่ยวหญิงชาวเกาหลีเป็นเงิน 1-2 พันบาท และตกลงไม่เอาความกับผู้โดยสารคนดังกล่าว

นักท่องเที่ยวเกาหลี ตบ!! สาวเจ้าหน้าที่สนามบิน ขณะตรวจความปลอดภัย นักท่องเที่ยวเกาหลี ตบ!! สาวเจ้าหน้าที่สนามบิน ขณะตรวจความปลอดภัย นักท่องเที่ยวเกาหลี ตบ!! สาวเจ้าหน้าที่สนามบิน ขณะตรวจความปลอดภัย
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]