หน้าตึงทุกคน! 10 ดาราหน้าสวย ที่อยู่ได้เพราะ “ศัลยกรรม”

วันนี้เราจะพาไปดู 10 ดาราดังของวงการ ที่ริ้วรอยหายไป โดยการเติมโบท็อก เพื่อให้หน้าดูตึงกระชับไม่เหี่ยว ดูหล่อสวยไม่ให้เกินวัย บ้างคนถึงขั้นทำทั้งหน้าทั้งตัวก็มี จะมีดาราคนไหนบ้างนั้นไปดูกันได้เลยจ้า

10. หญิง รฐา

ดารานักร้องสาวสวยเสียงดี หญิง รฐา ที่เคยออกมายอมรับแล้วว่าได้มีการทำศัลยกรรมใบหน้ามา จนทำให้หน้าปัจจุบันของเธอนั้นทั้งสวยและยังดูเด็กเหมือนทุกวันนี้ เรียกได้ว่าเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นมากจริงๆ

9. ลิเดีย ศรัณย์รัชต์

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ เจ้าแม่ R&B ของไทยคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่ออกมายอมรับว่าเคยทำศัลยกรรมมา ซึ่งทำออกมาแล้วสวยมากๆ เลยล่ะค่ะ ทั้งดูหน้าเรียวและเด็กมากๆ

8. ออม สุชาร์

อีกหนึ่งดาราหน้าหวานสุดสวยคนนี้ ออม สุชาร์ ที่เคยถูกนักข่าวเม้าส์แรงๆ ว่าออกมาสัมภาษณ์แล้วยิ้มไม่ได้เพราะหน้าตึงโบท็อกซ์กันด้วย แต่ถึงทำจริงๆ ก็ทำออกมาแล้วสวยมากเลยนะคะเนี่ย หน้าเด็กไม่เปลี่ยนเลย

7. สิงโต สหรัฐต์

สิงโต สหรัฐต์ หรือที่เรารู้จักในในนาม สิงโต เดอะสตาร์ นั้นเองค่ะ หนุ่มคนนี้ก็เคยถูกเม้าส์แรงแบบสุดๆ พร้อมถูกเพจดังแคปภาพในละครกับในอินสตาร์แกรมมาเทียบความต่าง พร้อมถูกเม้าว่ารูปในละครคือกำลังอยู่ในช่วงบวมโบท็อกซ์อยู่ด้วย

6. ดีเจพุฒ

หนุ่มสุดหล่อของสาวๆ อย่างหนุ่ม พุฒ พุฒิชัย ก็เคยถูกเม้าว่าไปทำศัลยกรรมมา และฉีดโบท็อกซ์จนหน้ายิ้มไม่ได้เหมือนกัน สาเหตุก็มาจากตอนที่หนุ่มพุฒได้ให้สัมภาษณ์และนักข่าวก็แอบบสังเกตุเห็นว่าหนุ่มพุฒนั้นยิ้มแปลกๆ นั้นเอง

5. เบิร์ด ธงชัย

ที่สุดแหล่งวงการเสียงเพลงอีกคนนึงที่โดนแซวว่าไปฉีดโบท็อกซ์จนหน้าตึงนั้นก็คือ ป๋า เบิร์ด ธงชัย นั้นเอง ที่หลังจากได้ไปเปิดกล้องละครเรื่องหนึ่งแล้วถูกถ่ายรูปมาด้วยสภาพหน้าแบบตึงๆ เลยถูกหลายๆ คนแซวกันไป แต่ยังไงป๋าเบิร์ดก็ยังดูเด็กอยู่ดีใช่ไหมล่ะคะ

4. เอกชัย ศรีวิชัย

นักร้องลูกทุ่งเสียงดี เอกชัย ศรีวิชัย ที่ยอมรับว่าได้ไปทำศัลกรรมใบหน้าให้ดูเด็กขึ้นมาอีกคนที่ทำออกมาแล้วหลายคนมักจะแซวแรงๆ ว่าทำออกมาแล้วพัง

3. แพท ณปภา

คุณแม่สาวแสนสวย สุดอารมณ์ดีคนนี้ก็ยอมออกมายอมรับว่าตนนั้นฉีดโบท็อกซ์เป็นปกติอยู่แล้ว โดยฉีดให้หน้าเล็กลง ดูสวย และสาวขึ้นนั้นเอง ซึ่งเป็นอีกคนที่ทำออกมาแล้วสวยขึ้นมากจริงๆ ค่ะ

2. คริส หอวัง

ดาราตาหยี๋สาวสวยมากความสามารถอย่างสาวคริส หอวัง ก็เป็นอีกสาวที่โดนหลายๆ คนแซวกันหน้าหน้าเปลี่ยนไปเพราะพึ่งเข็ม เพื่อนๆ คนว่ายังไงกันบ้างล่ะคะ แต่ส่วนตัว Sornjai คนว่าถึงจะทำก็ไม่เห็นเป็นไรเลยค่ะ ทำแล้วสวยขึ้นก็ทำไปเถอะค่ะ

1. ดิว อริสรา

ดารานางร้ายมือตบคนสวยอย่างสาว ดิว อริสรา ที่หน้าเป๊ะมากๆ เรียกได้สวยสวยขึ้นแบบผิดหูผิดตาที่หลังจากเธอได้ทำการโมหน้าใหม่ และฉีดโบท็อกซ์มา

แสดงความคิดเห็น