เมย์ เฟื่องอารมณ์ เผยภาพ น้องมายู ตอนได้เจอหิมะครั้งแรก!! อาการก็จะประมาณนี้!!

ต้องบอกเลยคะว่าน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆไปเลยจ้า สำหรับ  “น้องมายู” ลูกสาวสุดที่รักของ “หนุ่ม กรรชัย” และ “เมย์ เฟื่องอารมย์” ที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยน่ารักเหมือนตุ๊กตาสุดๆ แถมยังยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยขึ้นทุกวัน ถือว่ามีงานตั้งแต่เด็กเลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่าทำเอาหลายๆคนหลงรัก “น้องมายู” กันเป็นแถวๆ

อย่างล่าสุดกับทริปที่ “แม่เมย์” ได้พา “น้องมายู” ไปร่วมทริปกับ อั้ม พัชราภา,หนิง ปณิตา,เอ ศุภชัย งานนี้ยังถือว่าเป็นการได้เจอหิมะครั้งแรกของ “น้องมายู” อีกด้วย งานนี้ “แม่เมย์” เลยเก็บภาพไว้มากมาย

เมย์ เฟื่องอารมณ์ เผยภาพ น้องมายู ตอนได้เจอหิมะครั้งแรก!! อาการก็จะประมาณนี้!! เมย์ เฟื่องอารมณ์ เผยภาพ น้องมายู ตอนได้เจอหิมะครั้งแรก!! อาการก็จะประมาณนี้!! เมย์ เฟื่องอารมณ์ เผยภาพ น้องมายู ตอนได้เจอหิมะครั้งแรก!! อาการก็จะประมาณนี้!! เมย์ เฟื่องอารมณ์ เผยภาพ น้องมายู ตอนได้เจอหิมะครั้งแรก!! อาการก็จะประมาณนี้!!
เมย์ เฟื่องอารมณ์ เผยภาพ น้องมายู ตอนได้เจอหิมะครั้งแรก!! อาการก็จะประมาณนี้!! เมย์ เฟื่องอารมณ์ เผยภาพ น้องมายู ตอนได้เจอหิมะครั้งแรก!! อาการก็จะประมาณนี้!! เมย์ เฟื่องอารมณ์ เผยภาพ น้องมายู ตอนได้เจอหิมะครั้งแรก!! อาการก็จะประมาณนี้!! เมย์ เฟื่องอารมณ์ เผยภาพ น้องมายู ตอนได้เจอหิมะครั้งแรก!! อาการก็จะประมาณนี้!! เมย์ เฟื่องอารมณ์ เผยภาพ น้องมายู ตอนได้เจอหิมะครั้งแรก!! อาการก็จะประมาณนี้!! เมย์ เฟื่องอารมณ์ เผยภาพ น้องมายู ตอนได้เจอหิมะครั้งแรก!! อาการก็จะประมาณนี้!! เมย์ เฟื่องอารมณ์ เผยภาพ น้องมายู ตอนได้เจอหิมะครั้งแรก!! อาการก็จะประมาณนี้!! เมย์ เฟื่องอารมณ์ เผยภาพ น้องมายู ตอนได้เจอหิมะครั้งแรก!! อาการก็จะประมาณนี้!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]