จ๊ากกก!! “เอมมี่ แม็กซิม” เผยเตรียมอัพเต้า ไซส์50 เอาใจฮาเวิร์ด

      ถือสาวทีเปิดเผย เซ็กซี่ เอ็กซ์ แตก แบบสุดขั้ว สำหรับสาว “เอมมี่ อมลวรรณ” ที่ล่าสุด จัดงานวันเกิดที่ร้านย่านทาวน์อินทาวน์  โดยสาว “เอมมี่” ที่พกพาอกอึ๋ม ไซส์ 40 มาเปิดใจเรื่องความคิดอยากจะอัพเต้าให้บิ๊กบึ้มมากกว่าเดิมอีก 

       วันเกิดปีนี้รู้สึกอย่างไรบ้าง?
      วันเกิดปีนี้เอมมี่รู้สึกดีใจเพราะมีเพื่อนๆ มาร่วมแสดงความยินดี และตั้งใจไว้ว่าจะไปทำบุญเพื่อเป็นของขวัญให้กับวันเกิดตัวเองอีกด้วยค่ะ 

       หวานใจอย่างหนุ่ม ฮาเวิร์ด เตรียมอะไรให้เป็นของขวัญบ้าง??? 
        “ฮาเวิร์ด เตรียมบิกินี่ให้เป็นของขวัญและเดือนหน้า เอมมี่ เตรียมจะบินไปหาที่ประเทศไต้หวัน เพราะตอนนี้ ฮาเวิร์ด กำลังมีผลงานอยู่ที่นั่น ยอมรับว่าคิดถึงมากและอยากบินไปให้กำลังใจด้วยค่ะ”

        แว่วมาว่าสาว “เอมมี่” เตรียมอัพไซส์หน้าอกจากเดิม 40 เป็น 50 จริงหรือไม่??? 
        “เป็นเรื่องจริงค่ะและได้ปรึกษากับคุณหมอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว วันอังคารนี้จะเตรียมเข้ารับการผ่าตัด ส่วนหนึ่งเป็นเพราะฮาเวิร์ดชอบด้วยค่ะ

       แล้วจะกระทบกับงานที่รับไว้หรือไม่?
       คิดว่าคงไม่กระทบกับงานที่รับ เพราะพักฟื้นแค่แปปเดียวทางด้านผลงานตอนนี้ มีละครที่รับบทเป็นนางเอกในเรื่อง แค้นนางไพร ตอนนี้ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว กำลังอยู่ในขั้นตอนของการตัดต่อ คาดว่าสิ้นปีนี้น่าจะได้ดูค่ะ  

       มีคนติดต่อให้ถ่ายหวิวเยอะไหม?
       เรื่องแชะหวิวรับซัมเมอร์ ก็มีติดต่อเข้ามาบ้าง แต่ยังไม่อยากรับ รอให้ถึงเวลาที่ทุกคนอยากเห็นจริงๆ ก่อน ค่อยตัดสินใจถ่ายค่ะ

จ๊ากกก!! “เอมมี่ แม็กซิม” เผยเตรียมอัพเต้า ไซส์50 เอาใจฮาเวิร์ด จ๊ากกก!! “เอมมี่ แม็กซิม” เผยเตรียมอัพเต้า ไซส์50 เอาใจฮาเวิร์ด

แสดงความคิดเห็น