ทะเลาะกันจริงมั้ย? สุนารี มีปัญหาเรื่องเซ็ก ศีลแตกเพราะสามี

    ยุคนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก 3 เพื่อนซี้มากความแซ่บ อย่าง   สุนารี ราชสีมา  ฮาย อาภาพร และ ตั๊ก ศิริพร  ที่ทั้ง 3 ออกรายการ ทำเอาแฟนๆฮา และคิดว่าไม่ถูกกันจริงๆ โดยรายการ Woody World ได้เผยบทสัมภาษณ์ตั้งแต่ต้นยันจบของ 3เพื่อนซี้

 โดย สุนารี เปิดใจครั้งแรกถึงปัญหาวัยทอง ทำให้เริ่มมีปัญหา อารมณ์ทางเพศไม่มีเลย หายไปเฉยๆ ประมาณปีหนึ่ง สงสารสามี  ปรับใจคุยกัน

แรกๆ เริ่มมีอาการกลัวเขาจะเริ่ม กลัวเขาเข้ามาใกล้ๆ สุดท้ายตัดสินใจ คุยตรงๆ ว่าเราวัยทอง เขาก็บอกว่า สังเกตเห็นเราไม่ค่อยอยากให้เขาเข้าใกล้ เราก็บอกว่า เรากลัวเขาจะเข้ามามีเซ็กซ์ด้วย เพราะเราไม่มีอารมณ์เลย แล้วกลัวเขาด้วย

เขาก็เลยบอกไม่มีปัญหา ไปปรึกษาหมอกัน ก็ไปหาหมอ แต่หมอก็ยังไม่ให้ฮอร์โมนอะไรมากิน ยังไม่ถึงขั้นต้องใช้ แต่ก็คงต้องกลับไปหาหมออีก เพราะรู้สึกว่ามันยังไม่กลับมา ก็คุยกับน้องสองคน ตั๊ก กับ ฮาย ตั๊กบอกลองช่วยทางอื่น แต่เราช่วยทางอื่นก็ไม่ได้ ใจไม่ได้เลย แต่วาวเตอร์ก็ดี ไม่เคยออกไปเที่ยว ถ้าเราไม่ออกไปด้วย

 

 

ทะเลาะกันจริงมั้ย?  สุนารี มีปัญหาเรื่องเซ็ก ศีลแตกเพราะสามี ทะเลาะกันจริงมั้ย?  สุนารี มีปัญหาเรื่องเซ็ก ศีลแตกเพราะสามี ทะเลาะกันจริงมั้ย?  สุนารี มีปัญหาเรื่องเซ็ก ศีลแตกเพราะสามี ทะเลาะกันจริงมั้ย?  สุนารี มีปัญหาเรื่องเซ็ก ศีลแตกเพราะสามี
ทะเลาะกันจริงมั้ย?  สุนารี มีปัญหาเรื่องเซ็ก ศีลแตกเพราะสามี ทะเลาะกันจริงมั้ย?  สุนารี มีปัญหาเรื่องเซ็ก ศีลแตกเพราะสามี ทะเลาะกันจริงมั้ย?  สุนารี มีปัญหาเรื่องเซ็ก ศีลแตกเพราะสามี

แสดงความคิดเห็น