แร๊งส์!!! นักเลงคีย์บอร์ด แขวะ “นาตาลี เดวิส” เป็นดาราทำขนมขายไม่อายเหรอ

    สำหรับนักแสดงสาวลูกครึ่งอย่างสาว “นาตาลี เดวิส” ที่ช่วงนี้ขนมบราวนี่ขายในIG จนขายดีเลยทีเดียวเพราะทุกวันก็จะมีลูกค้าไลน์มาสั่งอยู่ตลอด (แบ่งสูตรให้เจ๊มั่งสิจ๊ะ) แต่ไม่วายมีพวกอิจฉาเข้ามาทำเป็นเหมือนลูกค้า ก่อนที่จะแขวะแรง “เป็นดาราทำขนมขายแบบนี้ไม่อายเหรอ” เล่นทำเอาสาว”นาตาลี” อึ้งไปชั่วขณะเลยที่เดียว ล่าสุดเจอสาว”นาตาลี”ในงานขอถามเกี่ยวกับประเด็นที่ถูกแขวะสักหน่อย
    “ค่ะ คือช่วงนี้นาตาลีทำขนมบราวนี่ขายในอินสตาแกรม แล้วทุกวันก็จะมีลูกค้าไลน์มาสั่งอยู่ตลอด ซึ่งคนคนนี้ตอนแรกที่เขาทักมาเราก็คิดว่าเป็นลูกค้าเพราะว่าเขาถามถึงรายละเอียดเรื่องราคาเยอะ แต่จู่ ๆ เขาก็ถามกลับมาประโยคหนึ่งว่า “ขายขนมแบบนี้ไม่อายเหรอ” คือพอได้ยินแบบนี้ตัวนาตาลีเองก็ตกใจ แต่ก็พยายามคิดในแง่บวกว่าเขาอาจจะอยากรู้ว่าทำไมเราถึงมาขายขนม จากนั้นเขาก็พิมพ์มาอีกว่า “มันดูไม่เข้ากับการเป็นดาราเลย มาขายของออนไลน์” ซึ่งพอเห็นแบบนั้นเราก็เลยชี้แจงไปว่า “ไม่อายค่ะ เพราะเราชอบทำขนมและอยากให้คนได้ทานของอร่อยที่ดาราทำดูบ้าง” คือสำหรับเรื่องทำขนมนาตาลีมองว่ามันเป็นความสุขนะ เพราะสูตรนี้ก็ได้มาจากคุณแม่ แล้วพอลูกค้าทานเราก็ดีใจแค่นั้นเองค่ะ”
ตอนนั้นเรามีโกรธบ้างมั้ย ?
“มีนิดหน่อยค่ะ แต่พอคิดดูคือคนเขาอาจจะไม่เข้าใจอะไรบางอย่างก็ได้ เพราะคนทุกคนมีสิทธิ์คิดไม่เหมือนกันค่ะ”
พอเราตอบโต้ไปเขาตอบอะไรกลับมาบ้างมั้ย ?
“เขาก็เงียบไปค่ะ เพราะเราเองก็ไม่ได้ไปเหวี่ยงกลับใส่เขา”
หลังจากนี้จะบล็อคเขาจากไลน์เลยมั้ย ?
“เรียบร้อยแล้วค่ะ (หัวเราะ)”
เจ๊ว่าอย่างไปสนใจเลยค่ะ ไม่จะเป็นว่าดาราเราก็มีสิทธิที่ขายอะไรก็ได้ ไม่มีกฏหมายห้ามสักหน่อยใช่มั้ยจ๊ะสาว”นาตาลี”
แร๊งส์!!! นักเลงคีย์บอร์ด แขวะ “นาตาลี เดวิส” เป็นดาราทำขนมขายไม่อายเหรอ แร๊งส์!!! นักเลงคีย์บอร์ด แขวะ “นาตาลี เดวิส” เป็นดาราทำขนมขายไม่อายเหรอ แร๊งส์!!! นักเลงคีย์บอร์ด แขวะ “นาตาลี เดวิส” เป็นดาราทำขนมขายไม่อายเหรอ

แสดงความคิดเห็น