มาแล้วจ้า เลขเด็ดรถลุงตู่ เลขเด็ดมนต์สิทธิ์ คำสร้อย !!

จากกรณีที่มีการจัดฌาปนสถานชั่วคราวที่ผ่านมา วัดหนองแวง พระอารามหลวง เพื่อเป็นสถานที่จัดพิธีพระราชทานเพลิงศพครูใหญ่ และครูใหญ่พระเทพวิทยาคม (หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ) ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา มีประชาชนเดินทางมาจับจองพื้นที่จำนวนมาก เพื่อรอชมและรอกราบสรีรสังขารหลวงพ่อคูณ ที่จะเคลื่อนออกจากศูนย์ประชุมอเนกประสงค์ฯ ม.ขอนแก่น ไปยังเมรุลอยนกหัสดีลิงค์ เพื่อทำพิธีถวายเพลิง หรือเผาจริงในช่วงค่ำวันที่ 29 ม.ค. 2562 นี้

โดยเมื่อเวลา 17.00 น. ที่ผ่านมา พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา  นายกรัฐมนตรี ได้เดินทางมาถึงฌาปนสถานชั่วคราว วัดหนองแวง เพื่อทอดผ้าไตรบังสุกุล และวางดอกไม้จันทน์  ในพิธีพระราชทานเพลิงศพหลวงพ่อคูณ และจะเปิดให้ประชาชนได้วางดอกไม้จันทน์เป็นลำดับต่อไป

ขณะเดียวกัน ได้มีผู้ร่วมงานและชาวบ้านจำนวนมากเข้าไปดูที่รถเดินทางของท่านนายกฯ พร้อมเล็งไปที่ป้ายทะเบียนรถที่นายกรัฐมนตรี นั่งเข้ามาในพิธี เป็นรถโตโยต้า เวลไฟร์ สีขาว ทะเบียน กข 6161 ขอนแก่น  นอกจากนี้ ยังมีการพูดถึงและนำไปเปรียบเทียบกับ รถเปิดประทุนของเจ้าคุณธงชัย ที่ใช้เคลื่อนย้าย สรีรสังขารหลวงพ่อคูณ จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น มายังวัดหนองแวง เป็นรถดอร์ด ทะเบียน 4 น-1777 กรุงเทพมหานคร

ส่วนเฟสบุ๊ค นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ก็ได้เขียนข้อความว่า..
072—430—793—625—478—52—42—51—54—.17–ชอบก็เอา. เลขไม่เข้าใครออกใคร. คนเฮงเท่านั้นที่ถูกเลขครับ. โปรดใช้วิจารณญาณในการดูนะครับ..ขอให้ทุกท่านจงโชคดีเฮงๆกันนะครับ..5มา ล่างพะนะ

มาแล้วจ้า เลขเด็ดรถลุงตู่ เลขเด็ดมนต์สิทธิ์ คำสร้อย !! มาแล้วจ้า เลขเด็ดรถลุงตู่ เลขเด็ดมนต์สิทธิ์ คำสร้อย !! มาแล้วจ้า เลขเด็ดรถลุงตู่ เลขเด็ดมนต์สิทธิ์ คำสร้อย !! มาแล้วจ้า เลขเด็ดรถลุงตู่ เลขเด็ดมนต์สิทธิ์ คำสร้อย !!

แสดงความคิดเห็น