เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ถึงจะห่างหายจากหน้าจอโทรทัศน์ ไปนาน แต่ความน่ารักของนางเอก เชอร์รี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ ก็ยังตราตรึงในใจแฟนคลับอยู่เสมอ ล่าสุดเชอร์รี่ ได้จัดงานมิทติ้ง พบปะสังสรรค์ระหว่าง คนที่รักกัน ภาพบรรยากาศของงานจึงเต็มไปด้วย รอยยิ้ม เสียงหัวเราะของความสุข ทีเดียว

ซึ่ง เชอร์รี่ ได้โพสต์ภาพ ข้อความผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวว่า.. Thank YOU party Khemupsorn Fan Club 2019 ♥️♥️♥️ ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามเป็นกำลังใจ ไม่เคยห่างหาย แม้จะต้องไปเป็นแรงงานแบกหามสร้างฝาย 😆ปลูกป่า งานวิชาการ งานสัมมนา หรืองานใดๆ ก็ตามสนับสนุนแรงใจแรงกายกันเสมอ มีคำไหนบ้างมั้ยที่จะแสดงความขอบคุณได้มากกว่าคำว่า “ขอบคุณที่สุด” ก็อยากจะบอกคำนั้นกับทุกคนน๊าาา ♥️♥️♥️ ครบจบในงานเดียว เริ่มต้นด้วยการพูดคุยกับพี่ก้อง สินชัย ที่ให้เกียรติมาพูดให้ความรู้พวกเราเรื่องการใช้ชีวิตอย่างไรให้ใช้พลาสติกน้อยลง ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ 🙏🏻😊 แล้วเปลี่ยนบรรยากาศด้วยการปูเสื่อรับทานข้าวในปิ่นโตด้วยกัน 😋😆 ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตที่ข้าพเจ้านั้นไม่รู้ตัวเบยยย กะว่าจะร้องซักเพลงสองเพลง ไหง๋ยาวงั้นนน 😆😁☺️🎤🎼🎶 รักนะทุกคน รู้ใช่มั้ยยย 😆😊💕💕💕 #ขอบคุณเจ้าของภาพทุกคนนะคะ #khemupsornthankyouparty2019

เชอร์รี่ เข็มอัปสร นางฟ้าในใจแฟนคลับ!! เชอร์รี่ เข็มอัปสร นางฟ้าในใจแฟนคลับ!! เชอร์รี่ เข็มอัปสร นางฟ้าในใจแฟนคลับ!! เชอร์รี่ เข็มอัปสร นางฟ้าในใจแฟนคลับ!!
เชอร์รี่ เข็มอัปสร นางฟ้าในใจแฟนคลับ!! เชอร์รี่ เข็มอัปสร นางฟ้าในใจแฟนคลับ!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]