“นุ่น รมิดา” เจอสาวโทรมาหา บอกเป็น “แฟนเก่าหลุยส์”

เป็นอีกคู่ที่แฟนรอฟังข่าวดี สำหรับ คู่ของนักแสดงสาว นุ่น รมิดา และนักแสดงหนุ่ม หลุยส์ สก๊อต ล่าสุด นุ่นก็ได้ควงพี่หยา มาร่วมพูดคุยในรายการ เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า

และงานนี้พิธีกรก็ได้เตรียมคำถามเด็ดอย่าง ถ้าอยู่ดีๆ มีผู้หญิงเดินมาบอกว่าพี่หลุยส์เป็นสามีหนู พี่นุ่นจะตอบกลับว่า ? งานนี้สาวนุ่นก็ตอบได้แบบสบายๆเลยค่าาาา เพราะว่าเจอเรื่องแบบนี้มาเยอะมาก ….แต่ไม่ใช่จากคนรักเก่านะคะ เป็นแฟนคลับบางคนที่มโนว่าคบกับพี่หลุยส์ จะโทรมาหานุ่นว่ายังไงบ้าง และนุ่นจะรับมือกับพวกนี้ยังไงไปฟังกันเลยค่ะ

พี่นุ่นฮ้ะ ถ้าอยู่ดีๆ มีผู้หญิงเดินมาบอกว่าพี่หลุยส์เป็นสามีหนู พี่นุ่นจะตอบกลับว่า ? ก็คงพูดแบบ หรอคะ…คือจริงๆพึ่งเจอมาเมื่อ 2 วันที่แล้วเองอย่างเงี้ย

เห้ย ยังไง ? นุ่นว่าเป็นแฟนคลับแหละ เค้าโทรมาประมาณ 5 ทุ่ม ฮัลโหล พี่นุ่นหรอคะ เราก็บอกเอ่อไม่ใช่ค่ะ จะคุยกะใครคะ เอ่อ หนูอยากได้เบอร์พี่หลุยส์อ่ะค่ะ เราก็บอกเอาไปทำไมคะ ติดต่องานหรอคะ เราไม่ได้บอกว่าเราเป็นนุ่นนะ เค้าบอก อ๋อ พอดีว่าหนูอ่ะเป็นแฟนเก่าพี่หลุยส์ เราก็…มาแนวเนี่ยรู้เลย แล้วหนูจะต้องการคุยอะไรกับพี่หลุยส์คะ พอดีว่าหนูเลิกกับพี่หลุยส์แต่ว่าหนูยังไม่ได้ ลาเค้าเลยค่ะ เราก็เลยบอกเอ่อคือเบอร์นี้เป็นเบอร์ติดต่องานนะคะ ไม่ได้ให้คุยส่วนตัว เราไม่มีเบอร์หลุยส์เราก็พูดอย่างเงี้ย แล้วเค้าบอกว่างั้นติดต่องานก็ได้ค่ะ คือไปเรื่อยเลยไง เราก็เลยรู้สึกว่าถ้าวันนึงเราต้องเจออะไรอย่างเงี้ย เราก็คงแบบต้องปล่อยเค้าไปอ่ะเนอะ

แสดงความคิดเห็น