จะฮาหรือตกใจก่อนดี อ้อม พิยดา เจอภาพนี้ถึงกับอึ้ง เมื่อปล่อย น้องนาวา ไว้กับพ่อ

จะฮาหรือตกใจก่อนดี อ้อม พิยดา เจอภาพนี้ถึงกับอึ้ง เมื่อปล่อย อ้อม พิยดา ไว้กับพ่อ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ปกติตัวติดกันเป็นตังเมเลยก็ว่าได้ สำหรับคุณแม่ อ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุล และลูกสาวสุดที่รัก น้องนาวา วัย 6 ขวบ แต่ล่าสุดนี้คุณแม่ติดงานเลยต้องฝากลูกไว้กับคุณพ่อ อาท-ศรา จุฑารัตนกุล จนกลายเป็นเรื่องราวสุดฮา มาเล่าให้แฟนๆ ได้ฟัง

 

 

โดยแม่อ้อม ได้โพสต์ภาพของ น้องนาวา ที่อยู่ในสภาพกึ่งหลับ กึ่งตื่น มีพี่เลี้ยงอยู่รอบข้าง ช่วยพยุงและปลุกให้ตื่น พร้อมกับข้อความบรรยายว่า “ในวันที่แม่จ๋าไม่อยู่ มาถ่ายละครปราณบุรี ทะเลริษยา อยู่กับพ่อก็จะประมาณนี้ พ่อส่งมาให้ดู 555 ลูกเอ้ยยย ไปโรงเรียนทันไหมเนี่ย 555”

 

 

งานนี้แม่อ้อม ทั้งขำ และเป็นห่วงลูกสาว เพราะกลัวว่าจะไปโรงเรียนไม่ทัน ส่วนแฟนคลับของคุณแม่นั้นต่างเข้ามาขำกับความขี้เซาของสาวน้อยนาวา บ้างก็บอกว่าสงสารกับภาพที่เห็น บ้างก็บอกว่า น้องนาวาเหมือนลูกตัวเอง ที่ตอนเช้าจะนอนขี้เซา กว่าจะไปโรงเรียนได้ทำเอาพ่อแม่ เหนื่อยเหมือนกัน

 

จะฮาหรือตกใจก่อนดี อ้อม พิยดา เจอภาพนี้ถึงกับอึ้ง เมื่อปล่อย น้องนาวา ไว้กับพ่อ จะฮาหรือตกใจก่อนดี อ้อม พิยดา เจอภาพนี้ถึงกับอึ้ง เมื่อปล่อย น้องนาวา ไว้กับพ่อ จะฮาหรือตกใจก่อนดี อ้อม พิยดา เจอภาพนี้ถึงกับอึ้ง เมื่อปล่อย น้องนาวา ไว้กับพ่อ จะฮาหรือตกใจก่อนดี อ้อม พิยดา เจอภาพนี้ถึงกับอึ้ง เมื่อปล่อย น้องนาวา ไว้กับพ่อ
จะฮาหรือตกใจก่อนดี อ้อม พิยดา เจอภาพนี้ถึงกับอึ้ง เมื่อปล่อย น้องนาวา ไว้กับพ่อ จะฮาหรือตกใจก่อนดี อ้อม พิยดา เจอภาพนี้ถึงกับอึ้ง เมื่อปล่อย น้องนาวา ไว้กับพ่อ จะฮาหรือตกใจก่อนดี อ้อม พิยดา เจอภาพนี้ถึงกับอึ้ง เมื่อปล่อย น้องนาวา ไว้กับพ่อ จะฮาหรือตกใจก่อนดี อ้อม พิยดา เจอภาพนี้ถึงกับอึ้ง เมื่อปล่อย น้องนาวา ไว้กับพ่อ จะฮาหรือตกใจก่อนดี อ้อม พิยดา เจอภาพนี้ถึงกับอึ้ง เมื่อปล่อย น้องนาวา ไว้กับพ่อ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]