โมเมนต์สุดน่ารัก เปิ้ล ภารดี หัวใจพองโต เมื่อรู้สาเหตุที่สามีขอขับรถพาเที่ยวเชียงใหม่ แทนการนั่งเครื่องบิน

โมเมนต์สุดน่ารัก เปิ้ล ภารดี หัวใจพองโต เมื่อรู้สาเหตุที่สามีขอขับรถพาเที่ยวเชียงใหม่ แทนการนั่งเครื่องบิน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าแต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมาย่างเข้าปีที่ 5 แล้ว สำหรับคู่รักอย่าง เปิ้ล-ภารดี อยู่ผาสุข และ นิว-เชื้อชาติ วงศ์สวัสดิ์ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ได้มีพยานรักเป็นสาวน้อยถึง 2 คน คือ น้องกาย่า และ น้องนารา ออกมาเติมเต็มชีวิตครอบครัว

แม้จะมีลูกแล้ว แต่ความหวานของคุณพ่อและคุณแม่ ก็ยังไม่เคยลดน้อยลง แต่กลับร่วมกันสร้างโมเมนต์ดีๆ ให้เกิดขึ้นตลอด โดยเหตุการณ์ล่าสุดนี้เป็นเรื่องราวที่ทำเอาแม่เปิ้ล หัวใจพองโต เมื่อรู้ถึงสาเหตุที่พ่อนิว ไม่อยากนั่งเครื่องบินไปเชียงใหม่ แต่เลือกที่จะขับรถไปกับภรรยาสาวสวยสองต่อสองแทน ซึ่งแม่เปิ้ล ได้โพสต์ภาพสวีทกับสามี พร้อมกับคำบรรยายอย่างหวานซึ้งว่า

 

 

“ทริปเชียงใหม่ครั้งนี้​ ตอนเพื่อนชวนก็ลังเลอยู่จะไปดี​ ไม่ไปดี​ เพราะเราว่างแค่ ​2 วัน​ คือ​ เสาร์กะอาทิตย์​ แต่คิดว่าไปก็ดี​ จะได้ไปทำธุระที่ตั้งใจไว้​ด้วย​ ก็ชวนพ่อนิวไป​ คำตอบแรกที่ได้คือ​ ไปสิ​ ขับรถไปกันไหม​ เราก็บอกโหยพ่อจะไหวหรอ​ ตั้งหลายชั่วโมง​ ไปเครื่องเหอะ​ พ่อนิวบอกว่า​ ถ้าไปเครื่องเขาไม่ไปละกัน แม่ไปเลย​ ก็งง​ เขาเปนไร เขาชวนขับรถไป​ ก็ตัดสินใจอยู่หลายวัน​ จนแล้ว จนรอดก็ยังไม่ได้ซื้อตั๋วสักที​ พอถึงวันศุกร์ที่เสร็จธุระทุกอย่างสิ่ง​ ก็คุยกันว่าเอาไง​ เชียงใหม่​ พรุ่งนี้แล้วนะ​ พ่อก็ยืนยันคำเดิมจะขับรถ​ ไปเครื่องไม่ไปจริงๆ​ ใจเราก็อยากให้เขาไปด้วยเลยตัดสินใจอ่ะ​ ไปก็ไป​ ออกเดินทางตอนเที่ยงคืนพอดี”

“พอถึงตอนขากลับพ่อมาเฉลยว่า​ แม่รู้ไหมทำไมพ่อชวนขับรถมากัน​ พ่อบอกเดี๋ยวนี้เราไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกัน​ 2 คน แบบนี้มานานแล้ว นั่งรถไปกัน​ คุยกันไป​ จับมือกันไป ร้องเพลงไป​ แม่หลับบ้าง​ 5555​ อะไรบ้าง​ ก็เป็นช่วงเวลาที่มีความสุข​อีกแบบนึงเนาะ​ มันก็จริงของพ่อ ขอบคุณ​พ่อน้า​ ที่หมั่นเติม​ความหวาน​ ความสุข​ ให้กันงี้ตลอด​ ขอให้พ่อเป็นงี้​ ตลอดไป​ นานแสนนานเลยนะพ่อนะ​ แม่รักพ่อค่ะ”

 

 

นับเป็นทริปเติมความหวานที่สมบูรณ์แบบจริงๆ เพราะทำให้ทั้งคู่ได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขมากๆ แถมแฟนๆ ยังเข้ามาชมในความน่ารักของพ่อนิวเยอะมาก เพราะไม่ค่อยได้เห็นผู้ชายที่มีความละเอียดอ่อนแบบนี้บ่อยๆ นับว่าแม่เปิ้ลโชคดีสุดๆ ที่ได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกับผู้ชายคนนี้

โมเมนต์สุดน่ารัก เปิ้ล ภารดี หัวใจพองโต เมื่อรู้สาเหตุที่สามีขอขับรถพาเที่ยวเชียงใหม่ แทนการนั่งเครื่องบิน โมเมนต์สุดน่ารัก เปิ้ล ภารดี หัวใจพองโต เมื่อรู้สาเหตุที่สามีขอขับรถพาเที่ยวเชียงใหม่ แทนการนั่งเครื่องบิน โมเมนต์สุดน่ารัก เปิ้ล ภารดี หัวใจพองโต เมื่อรู้สาเหตุที่สามีขอขับรถพาเที่ยวเชียงใหม่ แทนการนั่งเครื่องบิน โมเมนต์สุดน่ารัก เปิ้ล ภารดี หัวใจพองโต เมื่อรู้สาเหตุที่สามีขอขับรถพาเที่ยวเชียงใหม่ แทนการนั่งเครื่องบิน
โมเมนต์สุดน่ารัก เปิ้ล ภารดี หัวใจพองโต เมื่อรู้สาเหตุที่สามีขอขับรถพาเที่ยวเชียงใหม่ แทนการนั่งเครื่องบิน โมเมนต์สุดน่ารัก เปิ้ล ภารดี หัวใจพองโต เมื่อรู้สาเหตุที่สามีขอขับรถพาเที่ยวเชียงใหม่ แทนการนั่งเครื่องบิน โมเมนต์สุดน่ารัก เปิ้ล ภารดี หัวใจพองโต เมื่อรู้สาเหตุที่สามีขอขับรถพาเที่ยวเชียงใหม่ แทนการนั่งเครื่องบิน โมเมนต์สุดน่ารัก เปิ้ล ภารดี หัวใจพองโต เมื่อรู้สาเหตุที่สามีขอขับรถพาเที่ยวเชียงใหม่ แทนการนั่งเครื่องบิน โมเมนต์สุดน่ารัก เปิ้ล ภารดี หัวใจพองโต เมื่อรู้สาเหตุที่สามีขอขับรถพาเที่ยวเชียงใหม่ แทนการนั่งเครื่องบิน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]