ผมขอเบอร์หน่อย! แทค ภรัณยู ทนไม่ไหว คลิปรุ่นพี่กระทืบรุ่นน้อง เกลียดจริงๆ พวกอันธพาล

จากกรณี โลกออนไลน์แชร์คลิป กลุ่มนักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนดัง ในจ.ลำปาง จำนวน 7-8 คน ปิดห้องแล้วรุมทำร้ายร่างกายรุ่นน้อง ม.2 พร้อมบังคับให้คุกเข่ากราบขอโทษ จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์

จากนั้นมีอีกคลิป เป็นเหตุการณ์เด็กกลุ่มเดิมรุมทำร้ายร่างกายนักเรียนอีกคนในโรงเรียน โดยผู้ที่โพสต์เป็นผู้ปกครองของเด็กที่ถูกทำร้าย ระบุว่า

“เรียน ลำปางซิตี้ ข่าวลำปางนิวส์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พ่อแม่เด็กที่มาทำร้ายหลานของหนู ท่านโปรดพิจารณาเอาเถอะคะว่าเด็กทำเกินไปไหม ครูมีไหม #ขอบคุณเด็กที่ถ่ายคลิปนะคะที่เอามาโชว์ครอบครัวเราว่าคุณสามารถทำร้ายลูกหลานเราได้ แชร์ได้แชร์ให้โลกรู้ว่าเราโดนทำร้ายเจ็บกายพอได้แต่เจ็บใจนี่สิ” พร้อมเรียกร้องความรับผิดชอบจากโรงเรียนล่าสุดดาราหนุ่มมาดกวน แทค ภรัณยู ได้โพสต์ไอจีถึงเหตุการณ์นี้ โดยระบุว่า พี่ๆ นักข่าวหรือใครรู้จัก เด็กลำปาง ที่ถูกรุ่นพี่กระทืบรุ่นพี่ทำร้ายบ้าง ผมขอเบอร์หน่อย เด็กคนนี้เดียวผมส่งน้องเรียนเอง (ฝากพี่ๆ นักข่าวและพี่ๆ น้องที่รู้จักหน่อย) กูเกลียดจริงๆ พวกรังแกคนอ่อนแอไม่มีทางสู้

ผมขอเบอร์หน่อย! แทค ภรัณยู ทนไม่ไหว คลิปรุ่นพี่กระทืบรุ่นน้อง เกลียดจริงๆ พวกอันธพาล ผมขอเบอร์หน่อย! แทค ภรัณยู ทนไม่ไหว คลิปรุ่นพี่กระทืบรุ่นน้อง เกลียดจริงๆ พวกอันธพาล ผมขอเบอร์หน่อย! แทค ภรัณยู ทนไม่ไหว คลิปรุ่นพี่กระทืบรุ่นน้อง เกลียดจริงๆ พวกอันธพาล ผมขอเบอร์หน่อย! แทค ภรัณยู ทนไม่ไหว คลิปรุ่นพี่กระทืบรุ่นน้อง เกลียดจริงๆ พวกอันธพาล
ผมขอเบอร์หน่อย! แทค ภรัณยู ทนไม่ไหว คลิปรุ่นพี่กระทืบรุ่นน้อง เกลียดจริงๆ พวกอันธพาล
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]