เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
ใคร ๆ ก็มองว่าพระเอกหนุ่ม บี้ สุกฤษฏิ์ ครองตำแหน่งลูกรักของ บอย ถกลเกียรติ บิ๊กบอสแห่งเอ็กแซ็กท์ เพราะเจ้าตัวมีงานดี ๆ ป้อนอยู่ตลอด แต่เมื่อไม่นานมานี้ก็มีข่าวว่าตำแหน่งดังกล่าวได้หลุดลอยไปอยู่ในมือพระเอกหนุ่ม ฟิล์ม ธนภัทร คลื่นลูกใหม่มาแรงที่แจ้งเกิดจากละครเรื่อง เมีย 2018 ซะแล้ว แถมยังมีข่าวว่าทางค่ายเตรียมปั้นรุ่นน้องมาแทนที่อีกต่างหาก
ล่าสุด หนุ่มบี้ ก็ออกมาเปิดเผยว่า ถามว่าตอนนี้ที่พักงานไปแล้วกลัวจะมีน้อง ๆ มาแทนที่ไหม ก็ให้เขาเถอะ จริง ๆ เราทุกคนก็เป็นคนในบริษัทเดียวกัน เราเข้าใจกันมากกว่า ไม่ได้มีใครแข่งขันกัน ส่วนที่มองว่าเราตกจากตำแหน่งลูกรักนั้น คือเรายินดีอยู่แล้ว เป็นลูกรักมันก็ดี ถ้าหากคนอื่นได้เป็นแทนเขาก็จะได้รู้ว่ามันยังไง สนุกนะ เพราะคุณจะได้รับโทรศัพท์จากเจ้านายโดยตรง ส่วนตัวก็ไม่ซีเรียส เพราะเราคือคนในบริษัทเดียวกัน เวลามีเรื่องอะไรเราก็ให้คำปรึกษากัน เจอกันเราก็เล่นกันคุยกันเหมือนพี่เหมือนน้อง
กับทาง ฟิล์ม ธนภัทร ที่หลายคนมองว่า เหมือนกำลังแข่งขันกันอยู่นั้น คือตนกับฟิล์มเราเจอกันในบริษัทบ่อย ๆ และอย่างที่บอกเวลาเราเจอกันเราก็จะเล่นกันคุยกันแซวกันเป็นเรื่องปกติ ส่วนกระแสเปรียบเทียบจริง ๆ ก็สนุกดี กับทางคุณบอยก็ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ แต่เราเคยเห็นผลงานของน้องเหมือนกัน เขาก็แจ่มอยู่ แถมยังเด็กกว่าด้วย ใหม่กว่า สดกว่า และก็มีรอยยิ้มที่ครองใจคนทั้งประเทศ ซึ่งเราเองก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นแฟนคลับเขา