เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อวสานลาจอไปแล้ว ไปสำหรับละคร บ่วงนฤมิต ที่ได้คู่ขวัญ แมท-ภีรนีย์ คงไทย และ  “โอม อัชชา นามปาน” หรือ “โฬม พัชฏะ นามปาน”  ซึ่งออกอากาศทางวิก 3 พระราม 4 งานนี้แฟนคลับของ พี่ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา ทั้งผลักทั้งดัน ท่ามกลางกระแสเชี่ยวกรากความรักของ แมท-ภีรนีย์ คงไทย กับหม้ายเนื้อหอมไฮโซฯ ทายาทพันล้าน สงกรานต์ เตชะณรงค์ ทำให้ เรตติ้งละคร บ่วงนฤมิต ตอนจบทำได้แค่ 2.1

ซึ่งแน่นอนว่า คืนนี้แฟนละครช่อง3 จะได้ชม ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ที่มี คิมเบอร์ลี่ และ มาริโอ้ เมาเร่อ แสดง ให้ได้รับชมกัน ..การเป็นหมอที่ดี คือคำนึงถึงคนไข้ ไม่ว่ายาไทย หรือยาเทศ ถ้าทำให้คนป่วยหายได้รักษาชีวิตไว้ได้ ยานั้นย่อมมีสรรพคุณที่ดี ไม่มีแบ่งแยกว่าอะไรวิเศษไปกว่ากัน

ส่วนละคร ต่างช่อง บ่วงสไบ ทางช่อง 7 สี ที่ได้พระ-นางมากฝีมือ วงศกร ปรมัตถากร  รับบท  เทพ อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล  รับบท  พุดจีบ อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์  รับบท  แก้ว ฯลฯ ของ พี่ธง-ธงชัย ประสงค์สันติ เจ้าของค่าย พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด ถึงจะเพิ่งเริ่มออกอากาศไม่นาน (ตอน2) แต่กระแส บ่วงสไบ กลับดีวันดีคืน เรตติ้ง เมื่อคืน (30 มกราคม) จบลงด้วย 4.4 เรียกว่าทิ้ง  บ่วงนฤมิตร ช่อง 3 แบบไม่เห็นฝุ่นจริงๆ

ซึ่งคืนนี้ บ่วงสไบ จะเป็นซีนที่มีเนื้อหาแซ่บเข้มข้นโดนใจคอละคร แน่ๆ ล่าสุดมาถึงตอนที่ แก้ว (ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์) ต้องรับศึกหนักถูก เมี้ยน (ต่อง-สาวิตรี สามิภักดิ์) ตบตี และบอกทุกคนว่าแก้วตั้งใจผลัก พุดจีบ (กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล) ลูกสาวสุดที่รักของ คุณหลวงนฤเดช (หรั่ง-รัฐธรรมนูญ ศรีฤกษ์) ตกน้ำ ทำให้ คุณหลวงนฤเดช โกรธสั่งทำโทษ แก้ว และจับกดน้ำสั่งสอน จน แก้ว ช้ำใจ เพราะนอกจากจะริษยาในความรักของ พุดจีบ กับ หลวงเทพสุรเดช (นิว-วงศกร ปรมัตถากร) แล้ว แก้ว ยังแค้นใจหนัก ที่ คุณหลวงนฤเดช ผู้เป็นพ่อแท้ๆ ไม่รัก ไม่เคยคิดว่า แก้ว เป็นลูก

ฉากนี้ ทับทิม ไม่ห่วงสวย ซักซ้อมคิวกับ พี่ต่อง และ พี่หรั่ง ให้ส่งอารมณ์แสดงท่าทางตบตี และจับกดน้ำเต็มที่ ซึ่งผู้กำกับ หนึ่ง-ชัชวาล ศาสวัตกลูน ก็ไฟเขียวให้นักแสดงทุกคนจัดเต็ม เล่นไปตามฟิลลิ่งได้เลย งานนี้บอกเลยว่าสกิลความเก๋าด้านการแสดงของ พี่ต่อง กับ พี่หรั่ง ชนะเลิศ! เพราะแม้หน้าจอจะดูฟาดฟันปะทะกันไม่ยั้ง แต่เบื้องหลังทุกคนต่างซักซ้อมคิวกันเป็นอย่างดี และมีวิธีเซฟรุ่นน้องอย่าง ทับทิม แบบมืออาชีพสุดๆ

ฉากนี้จะดุเดือดแค่ไหนติดตามชมได้ในละคร “บ่วงสไบ” วันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคมนี้! เวลา 20.30 น.

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online