10 ปีในวงการบันเทิง ! “ดีเจอาร์ต” น้องชาย “อ้น ศรีพรรณ” ถอยรถหรูให้รางวัลแก่ตัวเอง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าเข้าวงการบันเทิงตามรอยพี่สาว “อ้น ศรีพรรณ” มาตั้งแต่สมัยวัยรุ่น สำหรับ “ดีเจอาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์” ดีเจและพิธีกรชื่อดัง ที่ปัจจุบันแต่งงานสร้างครอบครัวกับ “แยม ดาราวรรณ” และมีทายาทลูกชายสุดน่าเอ็นดู “น้องอาธิ”

ที่ล่าสุด ถอยรถหรู Mercedes-benz เพื่อเป็นรางวัลชีวิตให้กับตนเอง ที่ทำงานในวงการบันเทิงครบ 10 ปี และยังเพื่อเป็นของขวัญให้ลูกกับเมียได้นั่งสบายๆเวลาไปไหนมาไหน พร้อมอธิบายใต้ภาพไว้แบบนี้ อยู่ดีไม่ว่าดี เอาหนี้มาอีกแว้ววว 😂😂😂 ใกล้วันที่1 ขอให้รวยๆกันทุกท่านครับ #10ปีในวงการ #ของขวัญเบาๆ #แต่ทำงานหนักๆชดใช้555 ติดต่อคิวที่ @yamdara ได้เลยจ้า 🙏🙏😘😘

10 ปีในวงการบันเทิง ! “ดีเจอาร์ต” น้องชาย “อ้น ศรีพรรณ” ถอยรถหรูให้รางวัลแก่ตัวเอง 10 ปีในวงการบันเทิง ! “ดีเจอาร์ต” น้องชาย “อ้น ศรีพรรณ” ถอยรถหรูให้รางวัลแก่ตัวเอง 10 ปีในวงการบันเทิง ! “ดีเจอาร์ต” น้องชาย “อ้น ศรีพรรณ” ถอยรถหรูให้รางวัลแก่ตัวเอง 10 ปีในวงการบันเทิง ! “ดีเจอาร์ต” น้องชาย “อ้น ศรีพรรณ” ถอยรถหรูให้รางวัลแก่ตัวเอง
10 ปีในวงการบันเทิง ! “ดีเจอาร์ต” น้องชาย “อ้น ศรีพรรณ” ถอยรถหรูให้รางวัลแก่ตัวเอง 10 ปีในวงการบันเทิง ! “ดีเจอาร์ต” น้องชาย “อ้น ศรีพรรณ” ถอยรถหรูให้รางวัลแก่ตัวเอง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]