สวยสง่า”แมท ภีรนีย์” ออร่าเจ้าสาวจับ ชาวเน็ตมาแปลกคอมเมนต์ชมความสวย

ต้องบอกเลยว่านาทีนี้ความสตรองที่สุดคงต้องยกให้ แมท ภีรนีย์เพราะจะกี่ดราม่า กี่คำวิจารณ์ของชาวเน็ตในเชิงลบ แมทก็สามารถรับมือไหว ซึ่งหลังจากช่วงแรกๆ ที่แมทปล่อยผ่านไม่ค่อยโพสต์เรื่องราวลงโซเชียล

ล่าสุดดูเหมือนว่าแมทคนเดิมจะกลับมาแล้ว หลังจากที่ละครเรื่องบ่วงนฤมิตเพิ่งจบไปด้วยเรทติ้งที่ไม่ค่อยสวยสักเท่าไหร่ เพราะหลายคนที่ยังอินและบอกกันตรงๆ ว่าไม่ขอดูละครที่แมทเล่น แต่แมทก็ยังไม่ท้อ ขอเดินหน้าโปรโมทละครลิขิตรักข้ามดวงดาวกันต่อและเรื่องนี้แมทจะมี ณเดชน์ คูกิมิยะ เป็นพระเอก ซึ่งมีฐานแฟนคลับมากอยู่แล้ว และเรทติ้งละครเรื่องนี้ก็น่าจะดีตามไปด้วย รวมถึงแฟนละครอีกหลายคนที่เริ่มเปิดใจและให้โอกาสแมทอีกครั้งหลังจากแมทออกมายกมือขอโทษ ขอดูที่ผลงานการแสดงของแมทมากกว่าเรื่องส่วนตัว

สวยสง่า”แมท ภีรนีย์” ออร่าเจ้าสาวจับ ชาวเน็ตมาแปลกคอมเมนต์ชมความสวย สวยสง่า”แมท ภีรนีย์” ออร่าเจ้าสาวจับ ชาวเน็ตมาแปลกคอมเมนต์ชมความสวย สวยสง่า”แมท ภีรนีย์” ออร่าเจ้าสาวจับ ชาวเน็ตมาแปลกคอมเมนต์ชมความสวย สวยสง่า”แมท ภีรนีย์” ออร่าเจ้าสาวจับ ชาวเน็ตมาแปลกคอมเมนต์ชมความสวย
สวยสง่า”แมท ภีรนีย์” ออร่าเจ้าสาวจับ ชาวเน็ตมาแปลกคอมเมนต์ชมความสวย สวยสง่า”แมท ภีรนีย์” ออร่าเจ้าสาวจับ ชาวเน็ตมาแปลกคอมเมนต์ชมความสวย

แสดงความคิดเห็น