งดงาม ! “เอมมี่ มรกต” สวมชุดไทยสวยสง่าทำบุญต้อนรับอายุครบ 35

เรียกได้ว่าเป็นการเริ่มต้นอายุครบ 35 ปีที่มีแต่สิ่งดีๆ สำหรับนักแสดงสาวคุณแม่ลูกหนึ่งจริงๆ สำหรับสาว “เอมมี่ มรกต” ที่ล่าสุด เจ้าตัวตื่นเช้าตรู่ สวมชุดไทยสวยสง่าควงสามี “ไฮโซเจมส์ จิรยุทธ แสงทวีป” ไปทำบุญไหว้พระเพื่อเป็นสิริมงคลเนื่องในวันคล้ายวันเกิด ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม งานนี้มีเพื่อนพ้องคนสนิทมาร่วมงานด้วย

ทั้งนี้ ถือเป็นปีที่ดีต้อนรับอายุครบ 35 ของสาวเอมมี่เลยก็ว่าได้ เพราะได้ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน “น้องสายน้ำ” มาเป็นของขวัญล่วงหน้า และเจ้าตัวเอง ก็ยังเลือกที่จะเข้าวัดทำบุญเป็นอันดับแรก แถมแต่ละคนที่มาร่วมต่างสวยสดใส ราศีบุญจับกันทุกคนจริงๆจ้า

งดงาม ! “เอมมี่ มรกต” สวมชุดไทยสวยสง่าทำบุญต้อนรับอายุครบ 35 งดงาม ! “เอมมี่ มรกต” สวมชุดไทยสวยสง่าทำบุญต้อนรับอายุครบ 35 งดงาม ! “เอมมี่ มรกต” สวมชุดไทยสวยสง่าทำบุญต้อนรับอายุครบ 35 งดงาม ! “เอมมี่ มรกต” สวมชุดไทยสวยสง่าทำบุญต้อนรับอายุครบ 35
งดงาม ! “เอมมี่ มรกต” สวมชุดไทยสวยสง่าทำบุญต้อนรับอายุครบ 35 งดงาม ! “เอมมี่ มรกต” สวมชุดไทยสวยสง่าทำบุญต้อนรับอายุครบ 35 งดงาม ! “เอมมี่ มรกต” สวมชุดไทยสวยสง่าทำบุญต้อนรับอายุครบ 35 งดงาม ! “เอมมี่ มรกต” สวมชุดไทยสวยสง่าทำบุญต้อนรับอายุครบ 35 งดงาม ! “เอมมี่ มรกต” สวมชุดไทยสวยสง่าทำบุญต้อนรับอายุครบ 35 งดงาม ! “เอมมี่ มรกต” สวมชุดไทยสวยสง่าทำบุญต้อนรับอายุครบ 35 งดงาม ! “เอมมี่ มรกต” สวมชุดไทยสวยสง่าทำบุญต้อนรับอายุครบ 35 งดงาม ! “เอมมี่ มรกต” สวมชุดไทยสวยสง่าทำบุญต้อนรับอายุครบ 35 งดงาม ! “เอมมี่ มรกต” สวมชุดไทยสวยสง่าทำบุญต้อนรับอายุครบ 35 งดงาม ! “เอมมี่ มรกต” สวมชุดไทยสวยสง่าทำบุญต้อนรับอายุครบ 35
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]