เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อวันที่ 31 ม.ค. 62 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pampam Raphiphorn ได้แชร์คลิปอุทาหรณ์ เตือนภัยผู้ใช้รถใช้ถนนได้ระมัดระวัง เป็นคลิปจากกล้องหน้ารถยนต์ เผยให้เห็นเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ในขณะที่เธอกำลังขับรถผ่านแยก มีหญิงรายหนึ่งขี่มอเตอร์ไซค์ฝ่าไฟแดงตัดหน้ามา ทำให้รถของเธอชนเข้าอย่างจัง และร่างของหญิงขี่มอเตอร์ไซค์ลอยกระเด็นไปไกล 

คลิกชมคลิปที่นี่

โดยเจ้าของเรื่องระบุว่า โชคดีที่เธอมีกล้องหน้ารถถ่ายไว้เป็นหลักฐาน แสดงให้เห็นชัดเจนว่าเธอไม่ใช่ฝ่ายผิด ถึงแม้ว่าจะเป็นรถใหญ่ โดยเธอขับรถมาด้วยความเร็วประมาณ 70-80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง อย่างไรก็ดี หญิงขี่มอเตอร์ไซค์ได้รับบาดเจ็บ แต่ไม่ถึงแก่ชีวิต ตอนนี้สามารถเดิน และพูดคุยได้แล้ว 

 

 

โดยล่าสุด เมื่อวันที่ 1 ก.พ.62 มีรายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 25 มกราคม ที่ผ่านมา บริเวณใต้ทางด่วนประชาราษฎร์ 1 โดยทางหญิงสาวเจ้าของเรื่อง ไม่เอาผิดทางคู่กรณี เนื่องจากทั้งเจ็บตัว ต้องจ่ายค่าปรับฐานที่ทำผิดกฎจราจร แล้วยังต้องจ่ายค่าเสียหายให้กับทางประกันรถของเธอเป็นเงินหลักแสน เท่านี้ก็ถือว่าเยอะมากพอแล้ว 

 

ขณะที่หญิงขี่มอเตอร์ไซค์ ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ ข้อเท้า และมีแผลถลอกตามตัว เจ้าตัวระบุว่า ขี่มอเตอร์ไซค์ตามรถคันอื่นมา จึงทำให้มองไม่เห็นสัญญาณไฟจราจร จนกระทั่งเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น