(คลิป) ทั้งฮา ทั้งเอ็นดู “อั้ม” ถึงกับไปไม่เป็น หลังเล่นกับหลานแต่เจอ “น้องมายู” ร้องไห้โฮ

ถึงกับทำเอาซุปตาร์สาวอย่าง อั้ม พัชราภา ที่สวย ถึงกับออกอาการไปไม่เป็นเลยทีเดียว เมื่อเธอนั้นเล่นกับหลาน ๆ ตัวน้อยอย่าง น้องณิริน และ น้องมายู ด้วยการโชว์ตัวอ่อน ทำท่าสะพานโค้ง แต่เมื่อ น้องมายู จะทำตาม น้าอั้ม และ พี่ณิริน จึงเข้าไปห้าม ไม่ให้ทำเพราะเป็นท่าเด็กโต จนทำให้ น้องมายู ปล่อยโฮออกมา

และหลังจากนั้น น้าอั้ม เลยต้องรีบเข้าไปปลอบหลาน ทั้งกอด ทั้งหอม ยอมให้ทำท่าสะพานโค้ง ไม่ขัดใจแล้ว แต่น้องมายูก็ยังไม่หยุดร้องไห้ จนโดนแซวว่าทำหลานร้องไห้ น้าอั้ม เลยออกตัวว่า ยังไม่ได้ทำอะไรเลย มีกุมหัว หันไปขอความช่วยเหลือจากรอบข้าง

หลังจากนั้นเมื่อถามไถ่เรื่องราวก่อนหน้านี้ น้องมายู ก็บอกว่า “พี่ณิรินบอกว่าอย่า..” ทำเอาน้องณิรินประท้วง บอกว่าหนูไม่ได้ทำอะไรผิดเลย ก่อนจะร้องไห้ไปกอดคุณพ่อที่อยู่ใกล้ ๆ ทำเอา น้องมายู ทำตัวไม่ถูก ขมวดคิ้วมองพี่ณิริน แล้วเดินไปหลบมุม ก่อนจะเดินไปหาคุณแม่เมย์ที่อยู่อีกฝั่งแทน

งานนี้ น้าอั้ม ถึงกับออกตัวว่า ” รักหลานหนักมาก เลี้ยงหลานก็หนักมาก” ซึ่งทำเอาแฟน ๆ เข้ามากดไลก์กันอย่างมากมาย

(คลิป) ทั้งฮา ทั้งเอ็นดู “อั้ม” ถึงกับไปไม่เป็น หลังเล่นกับหลานแต่เจอ “น้องมายู” ร้องไห้โฮ (คลิป) ทั้งฮา ทั้งเอ็นดู “อั้ม” ถึงกับไปไม่เป็น หลังเล่นกับหลานแต่เจอ “น้องมายู” ร้องไห้โฮ (คลิป) ทั้งฮา ทั้งเอ็นดู “อั้ม” ถึงกับไปไม่เป็น หลังเล่นกับหลานแต่เจอ “น้องมายู” ร้องไห้โฮ (คลิป) ทั้งฮา ทั้งเอ็นดู “อั้ม” ถึงกับไปไม่เป็น หลังเล่นกับหลานแต่เจอ “น้องมายู” ร้องไห้โฮ
(คลิป) ทั้งฮา ทั้งเอ็นดู “อั้ม” ถึงกับไปไม่เป็น หลังเล่นกับหลานแต่เจอ “น้องมายู” ร้องไห้โฮ (คลิป) ทั้งฮา ทั้งเอ็นดู “อั้ม” ถึงกับไปไม่เป็น หลังเล่นกับหลานแต่เจอ “น้องมายู” ร้องไห้โฮ

แสดงความคิดเห็น