ส่องแฟชั่นชุดว่ายน้ำ น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน สมกับเป็นลูกพ่อแม่สายแฟนชั่นจริงๆ!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่ากลายเป็นเจ้าพ่อ-เจ้าแม่ ตัวน้อยไปแล้วสำหรับ “น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน” ลูกฝาแฝด ของคุณแม่ “นานา”  กับคุณพ่อ “เวย์ ไทเทเนี่ยม”  เมื่อเราไปส่องในไอจีคุณแม่ ก็จะเห็นอยู่บ่อยๆกับแฟชั่นการแต่งตัวของพี่น้องฝาแฝดคู่นี้  บอกเลยว่าเป๊ะทุกชุด

อย่างทริปเที่ยวทะเลล่าสุด ที่ได้ร่วมทริปกับ เป้ย ปานวาด,กุ๊บกิ๊บ, ลุงวู้ดดี้ และคนอื่นๆอีกเพียบ งานนี้คุณแม่อย่าง “นานา” ไม่พลาดที่จะจัดเต็มชุดว่ายน้ำให้กับลูกๆ ให้สมกับเป็นปฟชั่นนิสต้าตัวจิ๋ว งานนี้บอกเลยคะว่า โดยเฉพาะลูกสาว “น้องบีน่า” ที่ดูจะน่ารักเป็นอย่างมาก บวกกับหน้าตาที่เรียกได้ว่า นางแบบสุดๆ จะเป็นยังไงบ้างมาดู?

ส่องแฟชั่นชุดว่ายน้ำ น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน สมกับเป็นลูกพ่อแม่สายแฟนชั่นจริงๆ!! ส่องแฟชั่นชุดว่ายน้ำ น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน สมกับเป็นลูกพ่อแม่สายแฟนชั่นจริงๆ!! ส่องแฟชั่นชุดว่ายน้ำ น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน สมกับเป็นลูกพ่อแม่สายแฟนชั่นจริงๆ!! ส่องแฟชั่นชุดว่ายน้ำ น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน สมกับเป็นลูกพ่อแม่สายแฟนชั่นจริงๆ!!
ส่องแฟชั่นชุดว่ายน้ำ น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน สมกับเป็นลูกพ่อแม่สายแฟนชั่นจริงๆ!! ส่องแฟชั่นชุดว่ายน้ำ น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน สมกับเป็นลูกพ่อแม่สายแฟนชั่นจริงๆ!! ส่องแฟชั่นชุดว่ายน้ำ น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน สมกับเป็นลูกพ่อแม่สายแฟนชั่นจริงๆ!! ส่องแฟชั่นชุดว่ายน้ำ น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน สมกับเป็นลูกพ่อแม่สายแฟนชั่นจริงๆ!! ส่องแฟชั่นชุดว่ายน้ำ น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน สมกับเป็นลูกพ่อแม่สายแฟนชั่นจริงๆ!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]