น้องสายฟ้า-น้องพายุ แฮปปี้มากเมื่อ แม่ชม ให้ของขวัญวันตรุษจีน เป็นสิ่งนี้!!?(ชมคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารัก และสมบูรณ์แบบมากๆ สำหรับครอบครัวของ “แม่ชมพู่” และ “พ่อน็อต” ที่มีลูกแฝด “น้องสายฟ้า-น้องพายุ” เป็นโซ่คล้องใจ  ซึ่งทั้งคุณแม่ชมและคุณพ่อน็อต ต่างก็โพสต์ความน่ารักออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันอยู่ตลอด หลายคนทราบกันดีว่า “แม่ชม” มีวิธีการเลี้ยงลูกที่เหมือนใคร เน้นให้ลูกๆได้เจอกับทุกสิ่งอย่างด้วยตัวเอง

ล่าสุดอย่างที่ทราบกันดีครอบครัวนี้เป็นอีกครอบครัวที่น่ารักเป็นอย่างมาก งานนี้ “แม่ชม” ก็ไม่พลาดที่จะถ่ายคลิปในมุมน่ารักๆของ “น้องสายฟ้า-น้องพายุ” ในวันตรุษจีน งานนี้ต้องบอกเลยคะว่า ทั้งสองหนุ่มแฮปปี้เป็นอย่างมาก กับเจ้าสิงโตที่ “แม่ชม” จัดมาให้ จะน่ารักนาเอ็นดูดขนาดไหนมาดู?

น้องสายฟ้า-น้องพายุ แฮปปี้มากเมื่อ แม่ชม ให้ของขวัญวันตรุษจีน เป็นสิ่งนี้!!?(ชมคลิป) น้องสายฟ้า-น้องพายุ แฮปปี้มากเมื่อ แม่ชม ให้ของขวัญวันตรุษจีน เป็นสิ่งนี้!!?(ชมคลิป) น้องสายฟ้า-น้องพายุ แฮปปี้มากเมื่อ แม่ชม ให้ของขวัญวันตรุษจีน เป็นสิ่งนี้!!?(ชมคลิป) น้องสายฟ้า-น้องพายุ แฮปปี้มากเมื่อ แม่ชม ให้ของขวัญวันตรุษจีน เป็นสิ่งนี้!!?(ชมคลิป)
น้องสายฟ้า-น้องพายุ แฮปปี้มากเมื่อ แม่ชม ให้ของขวัญวันตรุษจีน เป็นสิ่งนี้!!?(ชมคลิป) น้องสายฟ้า-น้องพายุ แฮปปี้มากเมื่อ แม่ชม ให้ของขวัญวันตรุษจีน เป็นสิ่งนี้!!?(ชมคลิป) น้องสายฟ้า-น้องพายุ แฮปปี้มากเมื่อ แม่ชม ให้ของขวัญวันตรุษจีน เป็นสิ่งนี้!!?(ชมคลิป) น้องสายฟ้า-น้องพายุ แฮปปี้มากเมื่อ แม่ชม ให้ของขวัญวันตรุษจีน เป็นสิ่งนี้!!?(ชมคลิป) น้องสายฟ้า-น้องพายุ แฮปปี้มากเมื่อ แม่ชม ให้ของขวัญวันตรุษจีน เป็นสิ่งนี้!!?(ชมคลิป) น้องสายฟ้า-น้องพายุ แฮปปี้มากเมื่อ แม่ชม ให้ของขวัญวันตรุษจีน เป็นสิ่งนี้!!?(ชมคลิป) น้องสายฟ้า-น้องพายุ แฮปปี้มากเมื่อ แม่ชม ให้ของขวัญวันตรุษจีน เป็นสิ่งนี้!!?(ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]