เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับข่าวเรื่องภาพหลุดพระเอกนัดยิ้ม เปิดห้องเชือด มีโอนเงินให้สาว 10,000 บาท ก่อนที่สาว หมวยลี่ AF11 จะปรากฏตัว ไปแจ้งความว่าตนเองถูกแฮกไลน์ จนเกิดกรณีภาพหลุดดังกล่าว ขณะที่กระแสในโลกออนไลน์ไม่ปักใจเชื่อ มีการจับพิรุธ บ้างก็เชื่อว่าฝ่ายหญิงอาจจะเป็นคนส่งรูปให้เพจเอง แถมยังมีการขุดเรื่องราวในอดีตของ หมวยลี่ มาแฉกันแบบรัว ๆ ในแท็ก #หมวยลี่โป๊ะแตก

ล่าสุดก็มีประเด็นแซ่บ ๆ ให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง หลังจากหนุ่ม ปูน AF11 ซึ่งเป็นแฟนเก่าของ หมวยลี่ ได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า “แปลกมะ คนบางคนทำบุญบริจาค ไหว้พระเข้าวัดแทบตาย แต่สุดท้ายก็ทำตัวเหี้-เหมือนเดิม” ซึ่งก็มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ จับตามองโพสต์ดังกล่าว ก่อนที่ คิว AF11 ซึ่งก็เป็นแฟนเก่าของหมวยลี่มาก่อน จะมาคอมเมนต์ว่า “#คนบาป2019”

เท่านั้นยังไม่พอ เมฆ จิรกิตติ์ ซึ่งเคยมีประเด็นกับหมวยลี่ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์บอกว่า “เรื่องบางเรื่อง ไม่ต้องเห็นกับตาฟังกับหู แค่อ่าน ๆ ผ่าน ๆ ดู ก็รู้ว่าเกืดอะไรขึ้น ถถถถถถถถถ” ก่อนที่ ปูน จะตอบกลับว่า “คุณก็รู้หนิ ผมว่าคุณก็รู้ เจอมากับตัวหนิ 55555” เมฆ จึงบอกว่า “ผมนึกว่าเขาจะเปลี่ยนไปแล้ว” ขณะที่ คิว ก็เข้ามาแท็กหาทั้งคู่ บอกว่า “ไอ้พวกรุ่นน้อง 5555”