เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากก่อนหน้านี้หนุ่ม เมฆ จิรกิตติ์ ได้เข้าไปคอมเมนต์ในเฟซบุ๊กของ ปูน AF11 แฟนเก่า หมวยลี่ AF11 ที่โพสต์ว่า “แปลกมะ คนบางคนทำบุญบริจาค ไหว้พระเข้าวัดแทบตาย แต่สุดท้ายก็ทำตัวเหี้-เหมือนเดิม” จนโดนจับตาว่าโพสต์ดังกล่าวหมายถึงใคร ขณะที่เมฆเอง ก็เคยมีประเด็นข่าวกับหมวยลี่มาก่อนหน้านี้

ล่าสุด เมฆ จิรกิตติ์ ก็ออกมาโพสต์ยาวลงเฟซบุ๊กแบบชัด ๆ จัดเต็ม พร้อมแท็กหา หมวยลี่ AF11 ด้วยตนเองแบบไม่ต้องเดา ฉะพฤติกรรมของฝ่ายหญิงว่าเคยนำเรื่องของตนไปพูดให้คนอื่นฟัง ซึ่งขอยืนยันเลยว่า ไม่ใช่เรื่องจริง ตนเพิ่งรู้ว่าถูกเอาไปพูดแบบนั้น รู้สึกรับไม่ได้มาก ๆ หากไม่มีข่าวแบบนี้ออกมา ตนก็คงยังไม่รู้ พร้อมทิ้งท้ายใส่แฮชแท็ก #หมวยลี่โป๊ะแตก บอกให้อีกฝ่าย “สู้ ๆ” สู้กับกรรมที่ก่ออีกด้วย

“เพื่อนคนไหนก็ตามที่ไปได้ยินเรื่องอะไรก็ตามเกี่ยวกับผมจากบุคคลคนนี้ Patchamon Thaneewatcharakul ให้รู้ไว้เลยนะครับ ว่าไม่จริง และไม่มีอะไรจริงจากคนคนนี้ทั้งนั้นแหละ

           ที่เอาเรื่องผมไปพูดแบบผิด ๆ แรง ๆ กับใครต่อใคร ผมทราบหมดแล้วนะครับ หรือยังไม่หมดก็ไม่ทราบ แต่คุณเอาไปเล่าเยอะมากเลย ถ้ามีมากกว่านี้ผมก็นับถือคุณมากเลยนะ ใจคุณได้มากที่กล้าเล่านิทานหลอกเด็ก กับคนมากมายหลายกลุ่มได้ราวกับว่ามันคือเรื่องจริง โดยไม่รู้สึกผิดอะไรเลย กับคนที่ผมไม่น่าเชื่อว่าจะได้ยิน ยังบอกว่าได้ยินเรื่องราวที่คุณเล่าเลย เพิ่งรู้เลยนะครับว่าคุณพูดอะไรแบบนี้ถึงผม รับไม่ได้มาก ๆ ครับ นี่ถ้าไม่มีข่าวแบบนี้ออกมา ผมก็คงยังไม่รู้นะครับเนี่ย 5555

           ตอนแรกก็สงสารนะ สงสารที่คุณทำตัวเองซ้ำ ๆ ซาก ๆ ไม่แก้สักที แต่พอรู้แบบนี้ คุณทำกับผมด้วย ผมขอเตือนดีกว่าว่าถ้าใครคิดจะไปเชื่อเธอคนนี้ไม่ว่าเรื่องอะไร ให้คิดให้มาก ๆ และขอเตือนว่าใครจะไปวางใจไปรู้จักกับคนคนนี้ ห่วงตัวเองเยอะ ๆ นะครับ

           ป.ล. ไม่ต้องห่วงนะครับ ผมน่ะสบาย ๆ แค่เคืองนิดหน่อย แต่ไม่ได้เจ็บอะไร ที่ต้องบอกให้ “สู้ ๆ” น่ะ คือฝั่งนั้นครับ #หมวยลี่โป๊ะแตก สู้ ๆ นะครับ สู้กับกรรม ที่ตัวเองก่อขึ้นน่ะ”