“อนันดา” เขิน! เรียก “โดนัท” เต็มปากว่าแฟน ควงสวีตทริปเวียดนาม

       หลังจากที่หวนรีเทิร์นอีกครั้ง เรียกได้ว่าความรักกำลังไปได้สวยเลยทีเดียว  สำหรับคู่ของหนุ่ม “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” กับสาว “โดนัท มนัสนันท์”  ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาทั้งคู่ก็ควงไปสวีตที่ประเทศเวียดนาม ซึ่งหนุ่ม “อนันดา” ได้อัพเดทเรื่องทริปสุดหวานครั้งนี้ว่า

        “ทริปเวียดนามก็ไปเที่ยวสงกรานต์และเอางานไปทำด้วย ก็ปกตินะไม่ได้สวีตมาก คือ เราไม่ได้คิดถึงเรื่องพวกนี้ ต้องถามคนอื่นว่า สวีตมั้ย

         ไปเวียดนาม ประทับใจกิจกรรมอะไรบ้าง?
        “กิจกรรมส่วนใหญ่ก็แล้วแต่โดนัทเค้า ส่วนมากก็กินๆ นอนๆ ไม่มีอะไรเซอร์ไพรส์ แค่ไปพักผ่อนรอบนี้มีซ้อนมอเตอร์ไซค์ที่ฮานอยด้วยไปเช่ารถขับแต่ปลอดภัย

        ตอนนี้มีผลงานอะไรบ้าง?
        ” เรื่องงานเดี๋ยวมีโปรเจกต์ละครใหม่ให้ทางทรูด้วย เรื่องหนึ่งผมพยายามเปิดกล้อง3 – 4 เดือนข้างหน้า อยากให้คนดูได้อะไรใหม่คิดว่าจะทำแนวฮอลลีวูด ตอนนี้บทเขียนถึงบทที่ 7 แล้ว นางเอกมีแล้วแต่ยังบอกไม่ได้เดี๋ยวค่อยแถลงอีกที โปรเจกต์ทั้งหมดมี 3 เรื่อง โดนัทเองก็มีส่วนช่วยเรื่องบทด้วยเค้าเก่งมาก เห็นเค้าเครียดเพราะจะทำละครให้ช่อง 3

        ช่วงนี้ยังมีทะเลาะกันบ่อยไหม?
        “เรื่องทะเลาะเราก็ทะเลาะกันอยู่แล้ว แต่ไม่มีปัญหาเป็นเรื่องปกติ”

        สถานะตอนนี้เรียกว่าอะไร?
       “สถานะตอนนี้คงเรียกว่าแฟนมั้งครับ จริงๆ เราไม่ได้จำกัดความ แล้วแต่คนจะเรียกเรา ผมอยากไปช้าๆ ไม่อยากเหมือนรอบที่แล้ว พยายามคุยกันฟังกันเยอะๆ เรียกว่าแฮปปี้ดีครับ”

แสดงความคิดเห็น