ครอบครัวอบอุ่น ! “ชาย-วิกกี้” พา “น้องตฤณ” เที่ยวภูเก็ต บอกเลยทริปนี้คุณแม่แซ่บมาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดัง ที่คุณพ่อ คุณแม่ งานแน่นมาก เพราะคุณพ่อ ชาย-ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ นักแสดงเจ้าบทบาทที่ปัจจุบัน เลื่อนขั้นเป็นผู้กำกับไปซะแล้ว ส่วนคุณแม่ วิกกี้ สุนิสา เจทท์ ก็เลี้ยงลูก และทำธุรกิจส่วนตัวแบบไม่หยุดหย่อน

และล่าสุดนี้ดูเหมือนคุณพ่อ คุณแม่ จะเคลียร์คิวงานได้ลงตัว งานนี้ทั้งคู่แท็คทีมพาลูกชายสุดที่รัก น้องตฤณ ลงใต้ไปเที่ยวทะเลที่ ภูเก็ต และนอกจากจะได้เห็นรอยยิ้มที่มีความสุข สนุกสนานของลูกชายตัวน้อยแล้ว ขอบอกว่าทริปนี้ คุณแม่วิกกี้ ก็จัดหนักจัดเต็มความเซ็กซี่ให้ดูแบบสุดๆ เอาเป็นว่าสวยแซ่บขนาดไหนนั้น ไปชมภาพกันเลยจ้า

ครอบครัวอบอุ่น ! “ชาย-วิกกี้” พา “น้องตฤณ” เที่ยวภูเก็ต บอกเลยทริปนี้คุณแม่แซ่บมาก ครอบครัวอบอุ่น ! “ชาย-วิกกี้” พา “น้องตฤณ” เที่ยวภูเก็ต บอกเลยทริปนี้คุณแม่แซ่บมาก ครอบครัวอบอุ่น ! “ชาย-วิกกี้” พา “น้องตฤณ” เที่ยวภูเก็ต บอกเลยทริปนี้คุณแม่แซ่บมาก ครอบครัวอบอุ่น ! “ชาย-วิกกี้” พา “น้องตฤณ” เที่ยวภูเก็ต บอกเลยทริปนี้คุณแม่แซ่บมาก
ครอบครัวอบอุ่น ! “ชาย-วิกกี้” พา “น้องตฤณ” เที่ยวภูเก็ต บอกเลยทริปนี้คุณแม่แซ่บมาก ครอบครัวอบอุ่น ! “ชาย-วิกกี้” พา “น้องตฤณ” เที่ยวภูเก็ต บอกเลยทริปนี้คุณแม่แซ่บมาก ครอบครัวอบอุ่น ! “ชาย-วิกกี้” พา “น้องตฤณ” เที่ยวภูเก็ต บอกเลยทริปนี้คุณแม่แซ่บมาก ครอบครัวอบอุ่น ! “ชาย-วิกกี้” พา “น้องตฤณ” เที่ยวภูเก็ต บอกเลยทริปนี้คุณแม่แซ่บมาก ครอบครัวอบอุ่น ! “ชาย-วิกกี้” พา “น้องตฤณ” เที่ยวภูเก็ต บอกเลยทริปนี้คุณแม่แซ่บมาก

แสดงความคิดเห็น