แซ่บเผ็ดซี๊ด!! หมวยลี่ สาวสวยเสียงดี ที่เป็นข่าวกับพระเอกโป๊ป ไม่ธรรมดา

     เรียกได้ว่าช่วงนี้ถูกชาวเน็ตจำตามองเป็นพิเศษ สำหรับ หมวยลี่ AF11 หรือ นางสาว พัชอร ธานีวัชรกุล  สาวผู้มีข่าวแว่วกับหนุ่มหล่ออย่าง โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ  ที่มีมือดีแอบถ่ายคนหน้าคล้ายในโรงแรมแห่งหนึ่ง หลายๆคนคงอยากจะรู้จักสาวหมวยลี่ ว่าเธอคือใคร โดยเธอ เกิดวันที่ 23 สิงหาคม 2536 ปัจจุบันเธออายุ 25 ปี ซึ่งเธอได้เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการประกวดร้องเพลงในรายการ Academy Fantasia รุ่นที่ 11 โดยตอนนั้นเธอก็กำลังศึกษาอยู่ที่คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุโทรทัศน์ นานาชาติ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

 ถึงเธอเริ่มต้นเส้นทางสายดนตรีบนเวที AF ครั้งแรก และความสามารถบวกกับรูปร่างหน้าตาที่ดูโดดเด่น เธอก็ฝ่าฟันจนเข้ารอบ 12 คนสุดท้ายมาได้สำเร็จ แต่ความฝันที่จะเป็นผู้ชนะในรายการแข่งขันนี้ก็ต้องหยุดลงในสัปดาห์ที่ 3  ซึ่งเธอทำการขับร้องและแสดงบนเวทีได้ไม่ดีพอ จึงต้องแพ้และเก็บกระเป๋ากลับบ้านไป หลังจากนั้นเธอยังมีผลงานเพลง ซีรีส์ ให้ได้เห็นบ้าง แต่ไม่โดดเด่นมากทำให้เลือกเส้นทางชีวิตใหม่ โดยทำงานประจำเป็นพนักงานภาคพื้นประจำอยู่ที่สนามบินสุวรรณภูมิอีกด้วย โดยล่าสุดเพื่อนสนิทของเธอได้เผยว่า ตอนนี้สภาพจิตใจของเธอ  และครอบครัวแย่มากตั้งแต่เป็นข่าว เธอจึงตัดสินใจลาออกจากงานแอร์กราวนด์จากสายการบิน เนื่องจากถูกตักเตือนจากองค์กรเรื่องความไม่เหมาะสม เจ้าตัวก็ไม่อยากให้กระทบต่อองค์กร จึงตัดสินใจลาออก  ว่าแล้วทีวีพูลก็จะพาเพื่อนๆไปชมภาพความสวยน่ารักของเธอ เรียกได้ว่าสวยเข้าขั้นเลยทีเดียว ว่าแล้วเราชมกันเลยดีกว่าค่า

 

แซ่บเผ็ดซี๊ด!! หมวยลี่ สาวสวยเสียงดี ที่เป็นข่าวกับพระเอกโป๊ป ไม่ธรรมดา แซ่บเผ็ดซี๊ด!! หมวยลี่ สาวสวยเสียงดี ที่เป็นข่าวกับพระเอกโป๊ป ไม่ธรรมดา แซ่บเผ็ดซี๊ด!! หมวยลี่ สาวสวยเสียงดี ที่เป็นข่าวกับพระเอกโป๊ป ไม่ธรรมดา แซ่บเผ็ดซี๊ด!! หมวยลี่ สาวสวยเสียงดี ที่เป็นข่าวกับพระเอกโป๊ป ไม่ธรรมดา
แซ่บเผ็ดซี๊ด!! หมวยลี่ สาวสวยเสียงดี ที่เป็นข่าวกับพระเอกโป๊ป ไม่ธรรมดา แซ่บเผ็ดซี๊ด!! หมวยลี่ สาวสวยเสียงดี ที่เป็นข่าวกับพระเอกโป๊ป ไม่ธรรมดา แซ่บเผ็ดซี๊ด!! หมวยลี่ สาวสวยเสียงดี ที่เป็นข่าวกับพระเอกโป๊ป ไม่ธรรมดา แซ่บเผ็ดซี๊ด!! หมวยลี่ สาวสวยเสียงดี ที่เป็นข่าวกับพระเอกโป๊ป ไม่ธรรมดา แซ่บเผ็ดซี๊ด!! หมวยลี่ สาวสวยเสียงดี ที่เป็นข่าวกับพระเอกโป๊ป ไม่ธรรมดา
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]