เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยว่าเป็นเพื่อนซี้ที่มีมิตรภาพดีๆ ให้กันมายาวนาน 20 กว่าปีแล้ว สำหรับคู่ของนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง กีต้าร์-ศิริพิชญ์ วิมลโนช ที่ตอนนี้ผันตัวไปเป็นผู้จัดฝีมือดี และ โอ๋-ภัคจีรา วรรณสุทธิ์ ที่ตอนนี้รับหน้าที่พิธีกรเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งทั้งคู่นับเป็นนักแสดงชื่อดังที่ใครๆ ต่างก็รู้จัก โดยเฉพาะเมื่อ 20 ปีที่แล้ว โดยถูกวางให้เป็นนางร้ายตัวแม่ที่ฝีมือดีสุดๆ

นอกจากจากนี้ กีต้าร์ และ โอ๋ ยังเป็นเพื่อนซี้ ที่คบหาแบบเพื่อนสนิทมาเป็นเวลาหลายปี ประจวบเหมาะกับล่าสุดนี้ เป็นวันเกิดของเพื่อนซี้อย่าง โอ๋ ภัคจีรา เราเลยมีโอกาสได้เห็น กีต้าร์ อวยพรวันเกิดให้เพื่อนสนิทอย่างซึ้ง แต่แอบมีความฮาปนอยู่  โดย กีต้าร์ ได้โพสต์ภาพคู่ของเธอ และ โอ๋ ภัคจีรา ลงในอินสตาแกรม โดยเป็นภาพที่ทั้งคู่จูจุ๊บกันอยู่ พร้อมกับข้อความประกอบว่า

 

 

“รักนะคะ สุขสันต์วันเกิดเพื่อนที่รักมากมายเหลือเกิน ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันมา 20 กว่าปี เจอบ้าง ไม่เจอบ้าง ก็รู้ว่ามีเเกอยู่ใกล้ๆ วันไหนเเย่ วันไหนเหงา วันไหนอยากหัวเราะ ก็มีเเกนี่เเหละที่อยู่ใกล้ๆ ไม่นินทากัน มีเเต่ด่ากันต่อหน้า 555 ขอบคุณความจริงใจที่มีให้กันเเละกันมาตลอดนะ วันเกิดปีนี้ ขอให้เพื่อนรักมีสุขภาพเเข็งเเรง ลูกไม่ดื้อ สามีไม่ซน ทั้งรักทั้งหลงตลอดไปนะคะ รักมรึงเเค่ไหนไม่ต้องบอกเนอะ!”

หลังจากนั้น โอ๋ ภัคจีรา ก็ได้ตอบกลับข้อความอวยพรวันเกิดจากเพื่อนซี้ด้วยว่า “รักมึง” นับเป็นมิตรภาพของเพื่อนที่ยาวนานจริงๆ แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ใกล้ชิดกันตลอดเวลา แต่คำว่าเพื่อนยังชัดเจนเสมอ สำหรับทั้งคู่

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online