หน้าเด็กตลอดกาล นิโคล ยิ้มหวานละลายใจ ในอ้อมอก น้องทิกเกอร์ มองผ่านๆ นึกว่าเป็นพี่น้อง

หน้าเด็กตลอดกาล นิโคล ยิ้มหวานละลายใจ ในอ้อมอก น้องทิกเกอร์ มองผ่านๆ นึกว่าเป็นพี่น้อง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าโตเป็นหนุ่มหล่ออีกคนแล้ว สำหรับ น้องทิกเกอร์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ นักร้องสาวหน้าเด็กตลอดกาล นิโคล เทริโอ เพราะล่าสุดในอินสตาแกรมของคุณแม่คนสวย ได้มีการอวดภาพถ่ายชวนให้ร้อง ว้าว…ดังๆ ขณะที่เธอกำลังยืนยิ้มหวานอยู่ในอ้อมอกของลูกชายสุดที่เลิฟ

 

 

ซึ่งภาพดังกล่าวไม่เพียงแต่จะทำเอาบรรดาแฟนคลับของคุณแม่คนสวยถึงกับต้องอึ้งในความ หล่อ สูง เท่ ของน้องทิกเกอร์จนต้องกระหน่ำกดไลค์รัวๆ แล้ว หลายๆ คนก็ยังอดที่จะชื่นชมสาวนิโคลไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการดูแลตัวเอง ที่ไม่ว่าระยะเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เจ้าตัวก็ยังสวยเปล่งปลั่งเหมือนเดิมเป๊ะ ชนิดที่ว่าถ้ามองผ่านๆ ต้องเผลอเข้าใจผิดแน่นอนว่า ทั้งสองคนไม่ใช่คู่แม่ลูก แต่เป็นพี่น้องที่คลานตามกันมาติดๆ ชัวร์ จริงไหมละจ๊ะทุกคน

 

หน้าเด็กตลอดกาล นิโคล ยิ้มหวานละลายใจ ในอ้อมอก น้องทิกเกอร์ มองผ่านๆ นึกว่าเป็นพี่น้อง หน้าเด็กตลอดกาล นิโคล ยิ้มหวานละลายใจ ในอ้อมอก น้องทิกเกอร์ มองผ่านๆ นึกว่าเป็นพี่น้อง หน้าเด็กตลอดกาล นิโคล ยิ้มหวานละลายใจ ในอ้อมอก น้องทิกเกอร์ มองผ่านๆ นึกว่าเป็นพี่น้อง หน้าเด็กตลอดกาล นิโคล ยิ้มหวานละลายใจ ในอ้อมอก น้องทิกเกอร์ มองผ่านๆ นึกว่าเป็นพี่น้อง
หน้าเด็กตลอดกาล นิโคล ยิ้มหวานละลายใจ ในอ้อมอก น้องทิกเกอร์ มองผ่านๆ นึกว่าเป็นพี่น้อง หน้าเด็กตลอดกาล นิโคล ยิ้มหวานละลายใจ ในอ้อมอก น้องทิกเกอร์ มองผ่านๆ นึกว่าเป็นพี่น้อง หน้าเด็กตลอดกาล นิโคล ยิ้มหวานละลายใจ ในอ้อมอก น้องทิกเกอร์ มองผ่านๆ นึกว่าเป็นพี่น้อง หน้าเด็กตลอดกาล นิโคล ยิ้มหวานละลายใจ ในอ้อมอก น้องทิกเกอร์ มองผ่านๆ นึกว่าเป็นพี่น้อง หน้าเด็กตลอดกาล นิโคล ยิ้มหวานละลายใจ ในอ้อมอก น้องทิกเกอร์ มองผ่านๆ นึกว่าเป็นพี่น้อง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]