เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
       ใครเป็นคอซีรี่ส์เรื่อง “You Who Came From The Star” หันมาทางนี้เลยค่ะ เพราะ ณ บัดนาวคุณพี่ “KOREA” ได้ฉุดพระเอกหนุ่มอย่าง “คิมซูฮยอน” มาเซย์ฮัลโหลกับทุกคนแล้ว เพราะฉะนั้นตอนนี้อย่ารอช้า ไปอ่านบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ “คิมซู    ฮยอน” กันเลยคร่า
อยากให้กล่าวสวัสดี พร้อมทักทายและแนะนำตัวกับทุกคนหน่อย
      “ก่อนอื่นต้องขอสวัสดีครับ คิมซู   ฮยอนนะครับ ผมเดินทางมาถึงที่ประเทศไทยปุ๊บ ผมก็มีความปลาบปลื้มมากเลย เพราะว่าที่สนามบินมีแฟนคลับไปรอต้อน รับผมเยอะมากๆ อบอุ่นมากเลยครับ ขอบคุณทุกคนมากครับ”
       มาเมืองไทยครั้งแรกรู้สึกยังไงบ้าง  
      “ขอบอกก่อนนะครับ ว่าครั้งนี้ไม่ได้เป็นครั้งแรกที่ผมมาประเทศไทย เป็นครั้งที่สองแล้ว เพราะว่าปีก่อนผมเคยมาถ่ายโฆษณา แต่ครั้งนี้เป็นการมาอย่างเป็นทางการ ก็เลยอยากขอบคุณอีกครั้งครับ เพราะว่าครั้งก่อนยังไม่ได้เจอแฟนคลับเยอะขนาดนี้ พอมาวันนี้ผมเห็นเลยว่าแฟนคลับรักผมมากจริงๆ ผมตกใจมาก ขอบคุณมากจริงๆ ครับ”
      ละครเรื่อง “You Who Came From The Star” ดังเป็นพลุแตกจริงๆ นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก “โทเมเนเจอร์” คุณรู้สึกยังไงบ้าง
     “ต้องขอขอบคุณก่อนนะครับ ผมรู้สึกโชคดีมากๆ ที่ได้เจอละครที่ดี ได้เจอกับบทบาทที่ดี เลยได้มีโอกาสจัดเอเชีย ทัวร์แบบนี้ ต้องขอบคุณมากๆ เลยครับ”
      งานในครั้งนี้ถือเป็นการมา Asia Tour ครั้งแรกของคุณ ได้มีการเตรียมอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนคลับไทยบ้างมั้ย
     “ถ้าผมบอกไปแล้ว คนที่ไม่มีบัตรก็ต้องร้องไห้แย่แน่เลยซิครับ (หัวเราะ)”
       บัตรงาน “2014 Kim Soo Hyun Asia Tour 1st Memories in Thailand” ของคุณหมดไวมาก ในวันพรีเซล มีคนมานอนรอซื้อบัตรล่วงหน้าถึง 2 คืน และในวันขายปกติก็ยังขายหมดทุกที่นั่งในเวลาเพียงแค่ 2 นาที รู้สึกยังไงกับกระแสตอบรับที่ร้อนแรงขนาดนี้ของแฟนคลับชาวไทย
       “เอ่อออ…สุดยอดจริงๆ เลยครับ ยังไงผมก็ต้องขอขอบคุณทุกท่านและต้องขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ อย่าลืมรักผมตลอดไปด้วยนะครับ แล้วผมจะขอตอบแทนด้วยละครดีๆ ครับ”
พูดภาษาไทยอวดแฟนคลับหน่อย
       “สวัสดีครับ ขอบคุณครับ”
กรี๊ดดด น่ารักจริงอะไรจริงเลยคร่าพ่อหนุ่ม “โทเมเนเจอร์”