เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกว่าเห่อลูกสาวกันไม่น้อยเลย สำหรับว่าที่คุณพ่อคุณแม่ หนุ่ม ศรราม และ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ซึ่งงานนี้ หนุ่ม ศรราม ดูแลประคบประหงมภรรยาและลูกสาวในท้องเป็นอย่างดี พร้อมยังอัพเดตเรื่องลูกให้แฟนๆ ที่ติดตามทราบกันอย่างสม่ำเสมอ

สำหรับ คุณแม่ติ๊ก ก็ได้อัพเดตผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเรื่องชื่อของลูกสาว พร้อมกับภาพที่แสนน่ารักที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่กำลังตั้งใจฟังเสียงของลูกน้อยในท้อง พร้อมแคปชั่นว่า “สวัสดี ด.ญ. ” วีจิ ” เทพพิทักษ์ แปลว่า วีรสตรีผู้กล้าหาญ ปะป๊า ”วีจิ” ตั้งให้ แม่คิดว่า ชื่อเท่ดีนะลูก..ป่ะเดี๋ยว ”กนิษฐรินทร์” พาไป เตะต่อย ตีลังกา พ่นไฟ โหนสลิง ยิงปืน ตามคุม “ศรราม” นะลูกน้า”

เรียกว่านาทีนี้ อุ้ยอ้าย! ใกล้คลอดเข้าไปทุกทีแล้วค่ะ สำหรับ คุณแม่ติ๊ก ของน้องวีจิ แต่ขอบอกว่า คุณแม่ยังกระฉับกระเฉงและสวยวันสวยคืน มีน้ำมีนวลมากค่ะ ขอบอก ส่วนคุณพ่อหนุ่ม เจ๊ไม่คอนเฟิร์มนะ ว่าจะเกิดอาการเห่อมากน้อยแค่ไหน เอาเป็นว่า ทุกวันต้องพาศรีภรรยาที่รัก ทำบุญ พาไปกินนั่น นี่ โน้น และ ก็พากันออกกำลังกายตลอดๆ อ๊าย! ฟินอ่ะ 555

ใกล้คลอดเข้าไปทุกที หนุ่มติ๊ก ก็จะหวานตลอดๆ!! ใกล้คลอดเข้าไปทุกที หนุ่มติ๊ก ก็จะหวานตลอดๆ!! ใกล้คลอดเข้าไปทุกที หนุ่มติ๊ก ก็จะหวานตลอดๆ!! ใกล้คลอดเข้าไปทุกที หนุ่มติ๊ก ก็จะหวานตลอดๆ!!
ใกล้คลอดเข้าไปทุกที หนุ่มติ๊ก ก็จะหวานตลอดๆ!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]