อ๊อฟคัมแบค! เตรียมหวนกำกับละครใหม่ของแต้ว-ณเดชน์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

 ปิ่น ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ ค่ายทีวีซีน โพสต์ข่าวดีแจ้งให้แฟนๆ ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ว่าผู้กำกับชื่อดังเตรียมหวนกลับมารับงานกำกับละครเรื่องใหม่ อย่าง มิติที่สาม ที่นำแสดงโดย แต้ว ณฐพร และ ณเดชน์ คุกิมิยะ แน่นอนแล้ว หลังอาการป่วยดีขึ้น

โดยระบุข้อความว่า “ดีใจทุกครั้งที่ได้เจอ ยอดผกกของเรา แข็งแรงขึ้นทุกวัน เมษานี้เริ่มกำกับเรื่องใหม่ล้าวว รักนะคับ

สำหรับ ละครเรื่องมิติที่สาม บทประพันธ์โดย ตรี อภิรุม เป็นเรื่องราวของ “ชมพูนุช” สาวสวยดีกรีนักเรียนนอก ต้องเผชิญจุดเปลี่ยนของชีวิต เมื่อได้พบ “นาทนฤบดินทร์” ชายหนุ่มร่างงามสง่า แต่มีที่มาที่ไปลึกลับชวนให้ค้นหาเธอต้องการจะรู้ว่าเขาคือใคร จึงฝึกนั่งกรรมฐาน จนสามารถถอดกายทิพย์ไปท่องเที่ยวยังมิติวิญญาณและมิติสวรรค์ แล้วได้พบว่าหนุ่มหล่อคนนั้นคือ เทพบุตรสุดหล่อแห่งสวรรค์ชั้นจาตุมหาราชิกา ทั้งคู่เคยผูกพันเป็นคู่ครองกันมาหลายภพหลายชาติ

ส่วน “แม่ชีวนามัย” มารดาของเธอต้องเผชิญเคราะห์กรรมจากแรงแค้นของศัตรูในอดีตชาติ “กาลปักษ์” เทพอสูรกึ่งยักษ์จากสวรรค์ชั้นดาวดึงส์ “ขรัวอินทร์” หมอผีผู้ใช้เดรัจฉานวิชาทำลายผู้อื่น และ “เจ้าแฉก” จอมเห้ สมุนผีตัวร้ายที่คอยหลอกหลอนตลอดทำให้ท่านต้องต่อสู้กระแสกรรมด้วยแรงบุญ โดยมีเทพบุตรสุดหล่อกับลูกสาวคอยช่วยเหลืออย่างลับ ๆ เหตุการณ์เหล่านี้จะลงเอยอย่างไร?

พบกับความสนุกสนานตื่นเต้นได้ใน “มิติที่สาม”มีกำหนดเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงต้นเดือนเมษายนนี้!

อ๊อฟคัมแบค! เตรียมหวนกำกับละครใหม่ของแต้ว-ณเดชน์ อ๊อฟคัมแบค! เตรียมหวนกำกับละครใหม่ของแต้ว-ณเดชน์ อ๊อฟคัมแบค! เตรียมหวนกำกับละครใหม่ของแต้ว-ณเดชน์ อ๊อฟคัมแบค! เตรียมหวนกำกับละครใหม่ของแต้ว-ณเดชน์
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]