แจกซองอั่งเปาธรรมดาโลกไม่จำ แม่ชม ทำขำหนักมาก!!(มีคลิป)

แจกซองอั่งเปาธรรมดาโลกไม่จำ!! ค่ะคุณขา ระดับนางเอกซุปเปอร์สตาร์ อย่าง ชมพู่-อารยา เลยปล่อยคลิปฮาๆ มาเรียกเสียงหัวเราะของเหล่าแฟนคลับกัน งานนี้ เล่นเอาหัวเราะกันท้องแข็ง กับท่ามองบน ของ พี่เจี๊ยบ พี่เลี้ยงของ แม่ชม-สายฟ้า-พายุ ได้ระดับ 10+ เลยล่ะค่ะ เนื่องจากทุกคนไม่คาดคิดว่า เจ๊ชม จะมามุขนี้ ต่างคิดว่า นานทีปีหน เทศกาลตรุษจีนแบบนี้ แม่ชม ต้องเปหนักมากแน่นอน

ในคลิปเริ่มต้นที่  แม่ชม ของ พี่สายฟ้า พายุ ได้เดินมาแจกอั่งเปาให้กับ พี่เจี๊ยบ พี่เลี้ยงของเธอ และสายฟ้า พายุ ทำให้หลายคนเห็นถึงกับดีใจแทนเลยเพราะปีละครั้งที่ทุกคนจะได้รับอั่งเปา ใช่มั้ย?!! พอพี่เจี๊ยบเปิดซองมาเท่านั้นละ ถึงกับมองบนเลยเพราะไม่ได้มีตังอยู่ในซองแต่มีรูปแม่ชมพร้องคำว่าเฮงเฮงเฮง อยู่ในนั้น ทำให้ พี่เจี๊ยบถึงกลับมองบน ทีเดียว 555  แต่ที่ฮาลั่นบ้านคือพี่สายฟ้ามองบนพร้อมกับพี่เจี๊ยบอีกด้วยฉลาดมากๆเลยนะสายฟ้า พายุ แล้วอย่างนี้จะไม่ให้แฟนคลับหลงรักพี่ 2 คน ได้ยังไง เรียกว่ามีความฮาครบทั้งครอบครัวทีเดียวค่ะ 555

แจกซองอั่งเปาธรรมดาโลกไม่จำ แม่ชม ทำขำหนักมาก!!(มีคลิป) แจกซองอั่งเปาธรรมดาโลกไม่จำ แม่ชม ทำขำหนักมาก!!(มีคลิป) แจกซองอั่งเปาธรรมดาโลกไม่จำ แม่ชม ทำขำหนักมาก!!(มีคลิป) แจกซองอั่งเปาธรรมดาโลกไม่จำ แม่ชม ทำขำหนักมาก!!(มีคลิป)
แจกซองอั่งเปาธรรมดาโลกไม่จำ แม่ชม ทำขำหนักมาก!!(มีคลิป) แจกซองอั่งเปาธรรมดาโลกไม่จำ แม่ชม ทำขำหนักมาก!!(มีคลิป) แจกซองอั่งเปาธรรมดาโลกไม่จำ แม่ชม ทำขำหนักมาก!!(มีคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]