อยากเหมือนคุณพ่อ ! “นานา” เล่าความน่าเอ็นดู “น้องบรู๊คลิน” พยายามแต่งตัวให้เหมือนพ่อเวย์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ สำหรับ น้องบรู๊คลิน ลูกชายของ เวย์ ไทยเทเนี่ยม หรือ ปริญญา อินทชัย เพราะไม่ใช่แค่หน้าตาที่เหมือนกัน แต่ยังเป็นการแต่งตัวที่น้องบรู๊คลิน ได้สไตล์ฮิปฮอปมาจากพ่อเต็มๆ

อย่างเช่นล่าสุดที่คู่พ่อลูกแต่งตัวชุดสีขาวเท่ๆ เหมือนกัน และประโยคที่น้องบรู๊คลิน คุยกับแม่ นานา ไรบีนาเรื่องชุดที่อยากให้เหมือนพ่อและไม่มีใครยอมใครจริงๆ

“ไม่มีใครยอมใคร พ่อใส่แค่ไหนบรู๊คใส่ด้วย แถมเดินมาถามแม่ว่า
Bk : คิดว่าบรู๊คยังขาดอะไร? แล้วก็ตอบเองว่า ขาดทอง เพราะอะไร? เพราะบรู๊คยังเด็ก #ถามเองเออเองตอบเองก็ได้ด้วย #brooklynguy #benabrooklynguy @twintachai”

อยากเหมือนคุณพ่อ ! “นานา” เล่าความน่าเอ็นดู “น้องบรู๊คลิน” พยายามแต่งตัวให้เหมือนพ่อเวย์ อยากเหมือนคุณพ่อ ! “นานา” เล่าความน่าเอ็นดู “น้องบรู๊คลิน” พยายามแต่งตัวให้เหมือนพ่อเวย์ อยากเหมือนคุณพ่อ ! “นานา” เล่าความน่าเอ็นดู “น้องบรู๊คลิน” พยายามแต่งตัวให้เหมือนพ่อเวย์ อยากเหมือนคุณพ่อ ! “นานา” เล่าความน่าเอ็นดู “น้องบรู๊คลิน” พยายามแต่งตัวให้เหมือนพ่อเวย์
อยากเหมือนคุณพ่อ ! “นานา” เล่าความน่าเอ็นดู “น้องบรู๊คลิน” พยายามแต่งตัวให้เหมือนพ่อเวย์ อยากเหมือนคุณพ่อ ! “นานา” เล่าความน่าเอ็นดู “น้องบรู๊คลิน” พยายามแต่งตัวให้เหมือนพ่อเวย์
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]