“เปิ้ล ไอริณ” รับอยากจบเรื่อง “ดีเจแมน” ต่างคนต่างอยู่

         เรียกได้ว่า ยังคงยื้ดเยื้อต่อไปไม่จบ สำหรับกรณีของ “เปิ้ล ไอริณ” กับ  “ดีเจแมน” ที่ยังคงซัดกันไปมาผ่านสื่อไม่จบ  ล่าสุดพบสาวเปิ้ล ในงานแถลงข่าวเปิดตัว Magic Art Museum สาวเปิ้ล ก็เปิดเผยว่า 
        “ไม่ได้ฟังที่เขาออกมาพูด แต่ถ้าเขาไม่ได้รู้สึกอะไรจริง ๆ ก็ดี ไม่รู้สึกหน้ากล้อง แต่หลังกล้องก็รู้สึก เปิ้ลเองอยากจะหยุดแล้ว จุดประสงค์หลัก ๆ ของเปิ้ล คือ ฉากเลิฟซีนของเปิ้ลจะโดนตัด แต่ล่าสุด อาก็ยอมให้มีฉากเลิฟซีนแล้ว ไม่โดนตัดแล้ว อย่างที่เปิ้ลบอกไปขอโทษก็คือจบ แต่ที่ไม่จบ คือ ก่อนขอโทษเขาพูดในเรื่องที่ไม่เป็นความจริง ถ้าเขาจะหยุดพูดหรือขอโทษจริง ๆ ก็ไม่ต้องไปงัดประเด็นนั้นมาพูด เปิ้ลคุยกับพี่ชัช ที่เป็นผู้จัดการเขา

         
      ” เขาบอกว่า ถ้าฉากนี้ออกไปมันจะเสียวงศ์ตระกูลเขา ถ้าเป็นอย่างนั้นก็หมายความว่าเปิ้ลโกหกน่ะสิ เปิ้ลว่ามันอุกอาจไปหน่อย เขาเขียนทั้งชื่อเล่นชื่อจริงเรา แล้วแท็กไปที่เว็บไซต์ของเขา แล้วคนในเว็บนั้นก็เข้ามาด่าเราไม่ได้หยุดเลย ตัวเปิ้ลจบตั้งแต่แถลงข่าวแล้ว เปิ้ลทำอะไรก็ผิด อยู่เฉย ๆ ก็ผิด จับนมเปิ้ลก็ผิด ถ้าเขามีลูกก็ให้คนมาพูดเล่นกับลูกเขา กับเมียเขาบ้าง ว่าที่ห้องว่างไหม ขอไปนอนด้วย ถ้าไม่รู้สึกอะไรคอยมาพูดกับเปิ้ลได้ ตัวเปิ้ลก็เป็นศิลปินอิสระ ไม่มีพีอาร์มาเขียนโพยให้   เปิ้ลก็โมโห แต่ก็ไม่คิดว่ามันจะเป็นกระแสแบบนี้”

แสดงความคิดเห็น