ใหม่ ดาวิกา แอบลุ้นวาเลนไทน์จะมีเซอร์ไพรส์จาก พี่เต๋อ หรือเปล่า!?

ใหม่ ดาวิกา แอบลุ้นวาเลนไทน์จะมีเซอร์ไพรส์จาก พี่เต๋อ หรือเปล่า!?

ต้องบอกเลยว่าดูเหมือนตอนนี้คำว่า แฟน จะไม่ใช่นิยามสำคัญแล้ว สำหรับคู่ของสองซุปตาร์ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ และเต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี เพราะล่าสุดทางด้านของนางเอกสาวได้ออกมาอัปเดตสถานะความหวานกลางงาน King Power Chinese New Year 2019 หลังถูกชาวเน็ตแซวหนักมากว่าช่วงนี้เจ้าตัวขยันโพสต์ภาพคู่แบบถี่ๆ จนแฟนคลับ ลุงกับลิง ออกอาการฟินไปตามๆ กัน

โดยนอกจาก ใหม่ ดาวิกา จะออกมาเผยว่าความสัมพันธ์กับฝ่ายชายตอนนี้ยังคงศึกษาดูใจกันอยู่เรื่อยๆ ไม่รีบร้อนแล้ว เจ้าตัวก็ยังบอกอีกด้วยว่า ถึงแม้วันวาเลนไทน์ปีนี้จะติดงานและไม่ได้มีแพลนเจอกับหนุ่มเต๋อ แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าอีกฝ่ายจะมีเซอร์ไพรส์อะไรมอบให้หรือเปล่า

 

 

ช่วงนี้มีภาพหวานๆ ของเรากับพี่เต๋อออกมาให้จิ้นเยอะมาก ?
“ละครค่ะ ภาพจากกองละคร เป็นกองละครที่สนุกสนานเพราะได้อยู่กับพี่ๆ ทุกๆ คน ผลัดกันถ่ายรูปเล่นไปเรื่อยค่ะ ใหม่ถ่ายให้คนอื่น คนอื่นก็ถ่ายให้ใหม่ ก็เป็นแค่การโปรโมทละครค่ะ (หัวเราะ) ถามว่าภาพที่เห็นเป็นซีนที่อยู่ในละครทั้งหมดเลยไหม เอ่อ…เรียกว่าอยู่ในกองละครดีกว่าค่ะ ยังไงก็ติดตามกันด้วยนะคะใกล้จะอวสานแล้ว”

ความสัมพันธ์ของเรากับพี่เต๋อตอนนี้พัฒนาไปถึงไหน อัปเดตให้ฟังหน่อย ?
“ก็ยังเหมือนเดิมค่ะยังดูกันไปเรื่อยๆ แต่ที่ช่วงนี้หลายคนเข้ามาแซวว่าเราสองคนดูหวานขึ้น ใหม่คิดว่าน่าจะเป็นเพราะละครด้วยนะคะ เพราะภาพที่ทุกคนเห็นบางส่วนมันก็เป็นภาพโปรโมทละคร คนก็เลยอาจจะเห็นกันบ่อย”

พอหนูได้ศึกษาดูใจกับพี่เต๋อแบบนี้ เราคิดว่าพี่เขาดูมุ้งมิ้งมากขึ้นกว่าเดิมหรือเปล่า ?
“ใหม่ก็ไม่รู้นะคะว่าเมื่อก่อนพี่เต๋อเขาเป็นคนยังไง แต่จากที่ใหม่เห็นพี่เต๋อเขาก็เป็นคนอย่างนี้มาตลอด เป็นคนน่ารักมาตลอด”

ถ้าจะให้พูดถึงคำว่าสถานะ เราใช้สถานะอะไรสำหรับตอนนี้ ?
“เรายังศึกษากันไปเรื่อยๆ ค่ะ เพราะเราเพิ่งรู้จักกันได้ไม่นานเท่าไหร่ ดังนั้นมันก็เลยจำเป็นที่จะต้องใช้เวลากันไปเรื่อยๆ”

เราตั้งเป้าไว้ไหมว่าจะให้เป็นแฟนที่เชียร์ ลุงกับลิง รอลุ้นนานแค่ไหน ?
“ลุงกับลิงก็ยังอยู่ตรงนี้ค่ะ ยังเชียร์กันได้อยู่”

เหลือเวลาอีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่วันวาเลนไทน์แล้ว เราสองคนมีแพลนแล้วหรือยัง ?
“วันวาเลนไทน์ต้องทำงานค่ะ ใหม่มีคิวงานพอดี ส่วนพี่เต๋อเขาติดงานหรือเปล่าอันนี้ใหม่ก็ไม่รู้ ต้องไปถามที่เขาเอาเอง (ยิ้ม) ซึ่งเอาจริงๆ วันวาเลนไทน์ก็เป็นอีกวันที่ดีนะคะ ซึ่งตัวใหม่เองก็ไม่ได้ลุ้นเซอร์ไพรส์หรืออะไรเลย แต่ถ้ามีก็ดี (ยิ้ม)”

 

 

ปีนี้เราก็น่าจะได้ของขวัญจากลุง ?
“ไม่รู้เหมือนกัน (หัวเราะ) ถ้ามีเซอร์ไพรส์ก็ได้ค่ะก็ชอบ ไม่ว่าจะเป็นเซอร์ไพรส์จากใครก็แล้วแต่ เพราะทุกครั้งที่มีเซอร์ไพรส์เกิดขึ้นใหม่ดีใจหมดค่ะ ทั้งจากเพื่อนจากแฟนคลับ”

ตัวเราเองล่ะเคยคิดจะทำเซอร์ไพรส์มอบให้กับพี่เขาบ้างหรือเปล่า ?
“ใหม่ติดตรงที่ใหม่เป็นคนทำเซอร์ไพรส์ไม่เก่งนี่แหละ แต่ถามว่าพี่เต๋อเขาทำเซอร์ไพรส์เก่งไหม เอ่อ…จริงๆ ก็ไม่ขนาดนั้นหรอก แต่อาจจะเก่งก็ได้”

เราไม่ได้ลุ้นเลยเหรอว่าเราจะได้เซอร์ไพรส์หรือได้ของขวัญจากพี่เขา ?
“อย่างที่บอกถ้าวันนั้นเป็นวันที่ใหม่ต้องทำงานจริงๆ ซึ่งอาจจะเป็นแค่วันธรรมดาของใหม่ก็ได้ เอาเป็นว่าการที่เราไม่คาดหวังมันดีที่สุดค่ะ (หัวเราะ)”

ใหม่ ดาวิกา แอบลุ้นวาเลนไทน์จะมีเซอร์ไพรส์จาก พี่เต๋อ หรือเปล่า!? ใหม่ ดาวิกา แอบลุ้นวาเลนไทน์จะมีเซอร์ไพรส์จาก พี่เต๋อ หรือเปล่า!? ใหม่ ดาวิกา แอบลุ้นวาเลนไทน์จะมีเซอร์ไพรส์จาก พี่เต๋อ หรือเปล่า!? ใหม่ ดาวิกา แอบลุ้นวาเลนไทน์จะมีเซอร์ไพรส์จาก พี่เต๋อ หรือเปล่า!?
ใหม่ ดาวิกา แอบลุ้นวาเลนไทน์จะมีเซอร์ไพรส์จาก พี่เต๋อ หรือเปล่า!? ใหม่ ดาวิกา แอบลุ้นวาเลนไทน์จะมีเซอร์ไพรส์จาก พี่เต๋อ หรือเปล่า!? ใหม่ ดาวิกา แอบลุ้นวาเลนไทน์จะมีเซอร์ไพรส์จาก พี่เต๋อ หรือเปล่า!? ใหม่ ดาวิกา แอบลุ้นวาเลนไทน์จะมีเซอร์ไพรส์จาก พี่เต๋อ หรือเปล่า!? ใหม่ ดาวิกา แอบลุ้นวาเลนไทน์จะมีเซอร์ไพรส์จาก พี่เต๋อ หรือเปล่า!? ใหม่ ดาวิกา แอบลุ้นวาเลนไทน์จะมีเซอร์ไพรส์จาก พี่เต๋อ หรือเปล่า!?

แสดงความคิดเห็น